NHM Tp Hồ Chí Minh đón nhận CLB bóng đá Sài Gòn FC

Cập nhật 10:46 ngày 11/04/2016

Xác định chiến đấu hết mình qua từng trận đấu, có lẽ ngày mà Sài Gòn FC chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ TP.HCM sẽ không còn xa nữa.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 Bắt đầu từ vòng đấu thứ 5 giải VĐQG 2016 diễn ra vào chiều 10/4, TP.HCM sẽ chính thức có đại diện là CLB Sài Gòn FC, tiền thân là CLB Hà Nội. Dù chưa có trận đấu ra mắt khán giả thành phố mang tên Bác nhưng có thể thấy, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng quyết tâm giành lấy tình cảm của người hâm mộ. Sài Gòn FC vốn chẳng phải là tiền lệ. Trước đây, các CĐV TP.HCM đã từng tiếp nhận những CLB như Sài Gòn Xuân Thành hay Navibank Sài Gòn. Có thể thấy, điều quan trọng nhất với người hâm mộ ở đây chính là sự cống hiến hết mình và chiến đấu vì màu cờ sắc áo. Chỉ cần như thế, dù xuất thân từ đâu, địa phương nào, không còn quan trọng, đội bóng đó sẽ được ủng hộ. Và với Sài Gòn FC, có lẽ cũng không ngoại lệ. Song tất nhiên, trong nhưng ngày đầu luôn có những ý kiến trái chiều.Đó cũng là tình cảm bình thường với những ai yêu bóng đá TP.HCM. Vì địa phương này vốn có truyền thống nhưng giờ đang gầy dựng lại. Khoan hãy nói về tình cảm của người hâm mộ, Sài Gòn FC đã nhận được sự ủng hộ hết mình của lãnh đạo TP.HCM.Vừa mới lên hạng, thay đổi tên gọi, chuyển địa điểm, tất cả dường như không ảnh hưởng nhiều đến các cầu thủ Sài Gòn FC. Từ Ban huấn luyện đến các cầu thủ đã xác định chiến đấu hết mình qua từng trận đấu. Và cứ như vậy, thì có lẽ ngày mà Sài Gòn FC chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ TP.HCM sẽ không còn xa nữa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Ngọc Thắng
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC