NHM Việt Nam không thất vọng sau trận thua của U19 Việt Nam trước U19 Nhật Bản

Cập nhật 04:45 ngày 14/09/2014

Thất bại của ngày hôm nay sẽ để lại nuối tiếc cho nhiều ngày sau nhưng niềm hy vọng gặt hái danh hiệu chắc chắn sẽ luôn tràn ngập ở mỗi giải đấu mà lớp cầu thủ này tham gia và NHM Việt Nam không thất vọng khi thầy trò HLV Guillaume thất bại trước U19 Nhật Bản trong trận chung kết.


Chưa bao giờ sân Mỹ Đình đông như thế, chưa bao giờ khán giả đến xem bóng đá đông như thế. Ở Việt Nam cũng như ở khắp nơi trên thế giới, chưa sân vận động nào mà khán đài lại rực sáng ánh đèn như thế. Đó là tất cả những gì người hâm mộ có thể làm để thể hiện tình yêu cháy bỏng với đội tuyển U19 Việt Nam.

90 phút của trận đấu là 90 phút người dưới sân cháy hết mình và người trên khán đài cũng cổ vũ không ngừng nghỉ. Người Nhật đã lại thắng chúng ta. Lần này trong một trận chung kết, họ lấy đi chiếc cúp trong một giải Đông Nam Á vốn chẳng có gì liên quan. Nhưng không ai có thể lấy đi niềm tự hào và lòng tin từ người hâm mộ dành cho các cầu thủ trẻ của chúng ta.

 


NHM Việt Nam không hề thất vọng về màn trình diễn của các cầu thủ U19

Chia sẻ cảm xúc sau trận Chung kết, hầu hết các cổ động viên đều bày tỏ niềm tin và ủng hộ cho tuyển U19 Việt Nam. Họ cho rằng dù U19 Việt Nam thua nhưng các cầu thủ đều đã cống hiến hết mình cho trận đấu và với khán giả Việt Nam, tình cảm của họ dành cho các cầu thủ trẻ không hề suy chuyển.

“Các em mới trưởng thành mà đá với một đội tuyển Nhật Bản như thế và ngang ngửa như thế là tốt lắm rồi” – Một cổ động viên lớn tuổi phát biểu sau trận đấu – “Khán giả càng phải thương các em, để khuyến khích các em càng ngày càng trưởng thành hơn nữa, trở thành niềm hy vọng cho những người ham mê bóng đá Việt Nam”.

“Rất buồn. Nhưng với người Việt Nam thì U19 Việt Nam đã là nhà vô địch” – một cổ động viên khác khẳng định với phóng viên VTV.

Dù có thua Nhật Bản bao nhiêu lần nữa thì cũng chẳng có ai trách cứ đội tuyển của chúng ta vì họ vốn là cường quốc bóng đá, chúng ta thì chỉ vừa có một đội bóng trẻ được cho là có tiềm năng. Nhiều lớp cầu thủ Việt Nam trước kia đã chạm tới trái tim của người hâm mộ, còn U19 Việt Nam đơn giản là đã bóp chặt nó rồi. Thất bại của ngày hôm nay sẽ để lại nuối tiếc cho nhiều ngày sau nhưng niềm hy vọng gặt hái danh hiệu chắc chắn sẽ luôn tràn ngập ở mỗi giải đấu mà lớp cầu thủ này tham gia.

Cùng Thethao.vtv.vn theo dõi câu chuyện nói trên qua VIDEO dưới đây:

 


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)