Những ấn tượng đặc biệt về hội cổ động viên CLB Đồng Tâm Long An

Cập nhật 06:57 ngày 13/01/2015

Dù còn rất non trẻ nhưng hội CĐV của CLB Đồng Tâm Long An đã gây ấn tượng mạnh khi mang bầy nhiệt huyết lớn đến khắp các khán đài...

 


V-League năm nay chứng kiến sự lớn mạnh và phát triển rộng rãi của các hội CĐV thuộc 14 CLB từ bắc tới nam. Trong số này, có một hội CĐV còn non trẻ về tuổi đời, nhưng luôn mang đến bầu nhiệt huyết rất lớn cho các khán đài, bên cạnh đó, còn giúp ích cho đội bóng trong việc kết nối người hâm mộ cũng như làm kinh tế bằng nhiều hình thức khác nhau.

Đây là những hình ảnh thường thấy trước các trận đấu của CLB Đồng Tâm Long An, dù là trên sân nhà, hay ở sân khách thì hội CĐV của đội bóng này vẫn xuất hiện với một hình ảnh đẹp, bằng nhiệt huyết cháy bỏng và phong cách cổ động chuyên nghiệp. Dù tuổi đời còn rất non trẻ, với thời gian thành lập chính thức chỉ cách đây không đầy 2 năm. Nhưng hội CĐV của CLB Đồng Tâm Long An đã có sự phát triển đáng kinh ngạc với số thành viên hiện giờ lên đến 300 người, lớn hơn rất nhiều so với năm ngoái và tất nhiên sẽ còn gia tăng theo cấp số nhân trong tương lai gần.

Điều đáng quý của hội CĐV của CLB Đồng Tâm Long An không chỉ nằm ở khả năng truyền lửa cho các cầu thủ dưới sân, mà còn là việc kết nối đội bóng với người hâm mộ ở khắp mọi miền tổ quốc. Họ là hội CĐV hiếm hoi làm cầu nối giúp đội bóng bán áo đấu cho các CĐV, qua đó giúp đội nhà có thêm kinh phí hoạt động và người hâm mộ thì được tiếp cận gần hơn với những cầu thủ mà mình yêu mến.

Những năm gần đây, bóng đá Long An đã trải qua không ít thăng trầm, nhưng trên các khái đài Tân An thì luôn còn đó những cổ động viên nặng lòng với đội bóng. Họ giúp cho nơi này giữ vững ngọn lửa đam mê bất chấp biến cố cùng thời gian; họ xoa dịu những khắc nghiệt của cuộc chơi dưới sân; và hơn tất thảy là xóa nhòa mọi lằn ranh biên giới, bằng một tình yêu mang tên: màu cờ sắc áo.

Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)

AFC: Việt Nam - Người thừa kế của bóng đá châu Á

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Website của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã có cuộc trò chuyện với đội trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam Huỳnh Như về con đường đến với World Cup 2023.