Những cổ động viên đặc biệt trên sân Mỹ Đình

Cập nhật 07:22 ngày 06/09/2014

Sân vận động quốc Gia Mỹ đình với 40000 chỗ ngồi, đã được lấp đầy bởi các cổ động viên cuồng nhiệt trên khắp các khán đài. Những tiếng hò reo cổ vũ của họ là nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn cho các cầu thủ U19 Việt Nam có thể thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Và ở 1 góc khán đài những phóng viên của chúng tôi đã bắt gặp được những cổ động viên vô cùng đặc biệt.

(Thethao.vtv.vn) - Sân vận động quốc Gia Mỹ đình với 40000 chỗ ngồi, đã được lấp đầy bởi các cổ động viên cuồng nhiệt trên khắp các khán đài. Những tiếng hò reo cổ vũ của họ là nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn cho các cầu thủ U19 Việt Nam có thể thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Và ở 1 góc khán đài những phóng viên của chúng tôi đã bắt gặp được những cổ động viên vô cùng đặc biệt.

 

Dưới sân, khi các cầu thủ U19 đang thi đấu, thì ở 1 góc khán đài có những cổ động viên đặc biệt thầm lặng cổ vũ cho các cầu thủ U19 Việt Nam. Có lẽ những khán giả xung quanh sẽ không nhận ra họ là ai cho đến khi máy quay của chúng tôi tiến lại gần.

Đó là bác Lương Bách Chiến - bố của tiền vệ Lương Xuân Trường. Từ sớm ông đã cùng với những người thân trong gia đình đón xe xuống thủ đô để có thể tận mắt chứng kiến con trai và các đồng đội thi đấu. Ngồi trên khán đài, theo dõi con trai thi đấu, ở địa vị là 1 bậc cha mẹ, có lẽ chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận được vô vàn những cảm xúc từ niềm tự hào vô bờ bến khi con trai mình đang thi đấu cống hiến vì màu cờ sắc áo cho tổ quốc, sự hồi hộp trong mỗi tình huống tấn công hay phòng ngự và cả sự lo lắng mỗi khi có va chạm xảy ra.


'Đó không chỉ là mong muốn của các bậc cha mẹ khi có con cái của mình thi đấu trên sân mà tất cả các cổ động viên cả nước cũng đều mong muốn những gì tốt đẹp nhất với các cầu thủ U19 Việt Nam. Các e là niềm tự hào của các bậc cha mẹ, của khán giả cả nước, bởi lối chơi đẹp mắt và cống hiến của các em mang lại. Xuân Trường và các đồng đội có lẽ sẽ được tiếp thêm 200% sức mạnh khi có được sự cổ vũ tinh thần rất lớn từ gia đình mình ở trên khán đài. Và ở trận đấu này các em đã làm được điều mà khán giả cả nước đã kì vọng. Chiến thắng trước 1 đội thủ mạnh là Australia. Các em đã giành tặng cho khán giả cả nước 1  món quà to lớn và khiến cho các bậc phụ huynh tự hào hơn với những nụ cười rạng rỡ.'- bác Lương Bách Chiến cho biết.

Trần Thành
(Thethao.vtv.vn)