Olympic Thái Lan nhận lời giao hữu với Olympic Việt Nam trước thềm U23 châu Á 2016

Cập nhật 11:49 ngày 28/01/2015

Để chuẩn bị cho vòng loại U23 Châu Á, VFF đã gửi lời mời giao hữu tới 1 số đội bóng trong khu vực. Và Thái Lan đã đồng ý cho đội Olympic của nước này đá giao hữu với Olympic Việt Nam vào ngày 22/3 tới.


 
Vòng loại U23 châu Á 2016 sẽ diễn ra tại Malaysia từ ngày 23/3 đến 31/3. Việt Nam nằm ở bảng I cùng Nhật Bản, Macau và chủ nhà Malaysia. Để chuẩn bị nhân sự cho đội Olympic Việt Nam, HLV Toshiya Miura đang đi khắp các sân đấu theo dõi V-League để đánh giá và chọn lựa cầu thủ.

Hôm qua 27/1 Thái Lan đã gửi thông báo nhận lời đá giao hữu với Olympic Việt Nam, giúp VFF hoàn tất kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á


 Olympic Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 24/2. Ngày 9/3, đội có trận đấu giao hữu với Olympic Indonesia. Hai ngày sau, thầy trò HLV Miura sẽ lên đường di chuyển vào TP HCM để ngày 14/3 đọ tài cùng Olympic Uzebekistan. Sau khi trận đấu kết thúc, Olympic Việt Nam di chuyển xuống Bình Dương. VFF chọn dất Thủ làm điểm tập huấn bởi nơi đây có khí hậu nóng, khá giống với Malaysia.

Ngày 20/3, Olympic Việt Nam lên đường sang Thái Lan để hai ngày sau đá giao hữu với đội Olympic của quốc gia này. Ngày 23/3, thầy trò HLV Miura sẽ sang Malaysia tranh tài tại vòng loại U23 châu Á.


 
Theo lịch thi đấu, Olumpic Việt Nam sẽ gặp Olympic Malaysia vào ngày 27/3, hai ngày sau là đối thủ Macau và ngày 31/3 là màn so tài cùng Olympic Nhật Bản. HLV Miura cho rằng Nhật Bản vượt trội nên nhiều khả năng sẽ có ngôi đầu bảng I, tấm vé đi tiếp còn lại là màn cạnh tranh tay đôi giữa Việt Nam và chủ nhà Malaysia.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)