Olympic Việt Nam 0-0 U22 Uzbekistan: HLV Miura hài lòng về Công Phượng

Cập nhật 08:22 ngày 14/03/2015

Phát biểu sau trận đấu, HLV Toshiya Miura thừa nhận ông hài lòng màn trình diễn của Olympic Việt Nam trước U22 Uzbekistan. Đặc biệt, chiến lược gia người Nhật Bản đã cho rằng Công Phượng thi đấu nỗ lực ở trận hoà này.


VIDEO: Highlight, Olympic Việt Nam 0-0 U22 Uzbekistan

 Thầy trò HLV Toshiya Miura đã có những nỗ lực đáng khen khi có trận hoà 0-0 trước đối thủ mạnh U22 Uzbekistan. Thêm một lần nữa, Olympic Việt Nam tích luỹ thêm những kinh nghiệm chuẩn bị cho vòng loại Giải U23 châu Á diễn ra tại Malaysia vào cuối tháng này.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận hoà 0-0 trước U22 Uzbekistan, HLV Toshiya Miura chia sẻ: 'Olympic Việt Nam đã chơi tốt hơn trận đấu với Olympic Indonesia. Toàn đội đã chơi tốt trong 85 phút của trận đấu. Các cầu thủ đã chơi mạnh mẽ, quyết liệt và tạo thế trận pressing hơn'.

'Tôi khá hài lòng với 1 số vị trí. Cơ hội chiến thắng chia đều cho cả 2 đội. U23 Việt Nam đã chơi tốt trong khoảng 85 phút. Nhưng những lỗi cá nhân ở những phút cuối tạo cơ hội cho đối phương có thể ghi được bàn thắng', chiến lược gia người Nhật Bản chia sẻ.

 HLV Miura cho rằng Công Phượng (áo đỏ) thi đấu nỗ lực ở trận hoà này

Với quyết định đưa Công Phượng - Văn Toàn vào đá chính ngay từ đầu trận, HLV Miura chia sẻ: 'Nói về màn trình diễn của Công Phượng thì theo tôi ngày hôm nay cậu ấy đã chơi rất tốt. Công Phượng và Văn Toàn đã phối hợp tốt trên hàng công. 2 cầu thủ này chơi bóng cùng nhau nhiều năm, rất hiểu nhau nên đây là một lợi thế đối với họ'.

Để kịp chuyến bay nên U22 Uzbekistan đã rời sân Thống Nhất ngay sau trận đấu kết thúc mà không thể tham dự buổi họp báo. 


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)