"Olympic Việt Nam chơi hay hơn Olympic UAE"

Cập nhật 09:27 ngày 26/09/2014

Dù thất bại 1-3 trước Olympic Các tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE) nhưng HLV Toshiya Miura khẳng định các học trò của ông thi đấu xuất sắc hơn.


Olympic Việt Nam đã có thế trận không hề thua kém các cầu thủ đến từ UAE, nhưng việc nóng vội trong khâu dứt điểm cũng như không tận dụng tốt cơ hội đã khiến thầy trò HLV Toshiya Miura phải nhận thất bại. Đặc biệt, trong hiệp hai, Olympic Việt Nam đã thi đấu hơn người trong phần lớn thời gian.

Bất chấp kết quả cuối cùng, HLV Toshiya Miura vẫn khẳng định các học trò của ông thi đấu tốt hơn đối thủ UAE.

 


Olympic Việt Nam (áo đỏ) đã có trận đấu ngang ngửa với Olympic UAE

Đánh giá về trận đấu, HLV Miura nhấn mạnh: “Trận này chúng tôi tổ chức tấn công tốt, có nhiều thời điểm chơi áp đảo đối thủ, đặc biệt là trong hiệp 2. Tuy nhiên, các cầu thủ Olympic Việt Nam đã bở lỡ nhiều cơ hội và điều đó đã dẫn đến thất bại'.

'Olympic Việt Nam chỉ có ba tuần chuẩn bị cho Asiad Incheon 2014, nhưng các cầu thủ đã có những cải thiện về thể lực và lối chơi khá ấn tượng. Dù vậy, một số khuyết điểm sau giải đấu này sẽ được toàn đội nhìn nhận, qua đó rút ra các bài học”, chiến lược gia người Nhật chia sẻ.

Ở bên kia chiến tuyến, HLV Ali Ebrahim của Olympic UAE đã dành những lời khen ngợi với Olympic Việt Nam. HLV Ali Ebrahim đánh giá Olympic Việt Nam thi đấu linh hoạt và được tổ chức tốt. Tuy nhiên, HLV Ali Ebrahim khẳng định Olympic UAE là đội giành chiến thắng xứng đáng.

Cùng Thethao.vtv.vn xem lại màn trình diễn của các cầu thủ Olympic Việt Nam trong trận này:

 


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)