Olympic Việt Nam - Olympic Indonesia: Cháy vé những chỗ ngồi đẹp

Cập nhật 03:00 ngày 09/03/2015

Trong sáng 9.3, các quầy bán vé trận giao hữu quốc tế giữa Olympic Việt Nam và Olympic Indonesia đều cho biết đã cạn vé các vị trí đẹp ở khán đài A và B.


Để phục vụ đông đảo người hâm mộ, VFF đã đưa ra mức vé khá “mềm”, cụ thể là 50.000 - 80.000 - 120.000 và 150.000 đồng. Đây là giá vé mọi tầng lớp người dân có thể mua. VFF đã không quy định mỗi người được mua tối đa bao nhiêu chiếc mà được mua thoải mái, số lượng không giới hạn.

Trước đó, trong sáng 6.3, VFF bắt đầu triển khai bán vé trận đấu giao hữu Olympic Việt Nam - Olympic Indonesia diễn ra lúc 19h ngày 9.3 trên SVĐ Mỹ Đình.

 Các vị trí đẹp trên khán đài A và B đã cạn vé

Trong sáng 9.3, tại các quầy vé trên sân Mỹ Đình, dù không có cảnh khán giả xếp hàng đợi mua vé do trời mưa nặng hạt và lạnh, nhưng lượng khán giả mua vé vẫn ra vào khá tấp nập. Theo đó, các quầy bán vé trận giao hữu quốc tế giữa Olympic Việt Nam và Olympic Indonesia đều cho biết đã cạn vé các vị trí đẹp ở khán đài A và B.

Được biết, các quầy vé tại sân Mỹ Đình vẫn tiếp tục mở bán cho đến khi trận đấu bắt đầu.

Ở một diễn biến khác, xung quanh các quầy vé mở bán chính thức đã xuất hiện tình trạng phe vé. Tuy nhiên, theo quan sát của Thể Thao VTV,  dân phe vé xung quanh các quầy vé tại sân Mỹ Đình đã đồng loạt giảm giá xuống đúng bằng giá gốc của ban tổ chức.

 


Trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Indonesia chính thức diễn ra vào lúc 19h00 tối nay, 9.3 tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Để phục vụ nhu cầu của đông đảo khán giả trong cả nước, trận đấu hấp dẫn này được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV6 HD.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)