Olympic Việt Nam tập làm quen sân Shah Alam

Cập nhật 09:13 ngày 27/03/2015

Chiều tối ngày 26/3, ĐT Olympic Việt Nam mới có buổi tập đầu tiên và cũng là duy nhất để làm quen với sân Shah Alam, sân khấu 80 ngàn chỗ ngồi trước khi bước vào trận đấu với Malaysia ngày hôm nay.Ghi nhận của các phóng viên chúng tôi từ Malaysia

 


Đây là buổi tập kín, vì thế, tất cả các phóng viên Việt Nam lẫn truyền thông nước ngoài chỉ được tác nghiệp khoảng 15 phút đầu tiên. Sau 4 buổi tập tại Malaysia và qua 5 trận giao hữu, HLV Muira đã tìm ra bộ khung cho đội hình chính. Hòai Anh sẽ bắt chính trong khung thành của ĐT Olympic, bộ đôi trung vệ là Ngọc Hải - Tiến Dũng, Tấn Tài và Mạnh Hùng sẽ chiếm giữ 2 cánh. Bộ đôi Tuấn Anh - Hữu Dũng sở hữu khu vực trung tuyến, hành lang cánh thuộc quyền kiểm soát của 2 cầu thủ SHB Đà Nẵng là Huy Toàn và Ngọc Thắng.

Trên hàng công là cặp song sát Văn Toàn và Thanh Bình. Công Phượng nhiều khả năng sẽ ra sân trong hiệp 2 nhằm tạo ra bất ngờ cho đối thủ. Ở buổi tập cuối cùng này là lúc để thầy trò HLV Muira rà soát lại chiến thuật lần cuối trước khi được thử thách thực sự ở sân khấu 80 ngàn chỗ ngồi này.

HLV Miura cho biết: ' Đây là trận đấu hết sức quan trọng vì thế tôi muốn các học giữ được sự thoải mái về mặt tinh thần và nỗ lực cao nhất để có thể đạt được mục tiêu cao nhất.

Và dù trời đổ mưa lớn, nhưng thầy trò HLV Miura vẫn đội mưa tập luyện, rõ ràng, cả đội đang đồng lòng và quyết tâm cho cuộc quyết đấu. 

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)