Phóng viên Kênh truyền hình FOX Sports quan tâm tới tiền đạo Lê Công Vinh

Cập nhật 02:26 ngày 25/11/2014

Giải bóng đá lớn nhất khu vực ĐNA AFF Suzuki Cup đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các hãng truyền thông khu vực. Mới đây, kênh truyền hình thể thao uy tín của Châu Á FOX Sports thậm chí còn đã có một cuộc phỏng vấn riêng với tiền đạo Lê Công Vinh của chúng ta bên lề chuyến tác nghiệp tại Việt Nam.

 


Buổi phóng vấn của phóng viên kênh truyền hình FOX Sports với Lê Công Vinh kéo dài trong khoảng thời gian hơn 30 phút, mới được thực hiện tại nơi ở của ĐTVN, bên lề cuộc họp kỹ thuật của 4 đội bóng tại Bảng A. Tại cuộc trò chuyện này, Lê Công Vinh đã có cơ hội sống lại những ký ức đẹp trong những lần tham dự AFF Cup và cũng bày tỏ quyết tâm sẽ cùng ĐTVN đi đến trận đấu cuối cùng tại giải năm nay. FOX Sports hiện đang là một trong những kênh truyền hình thể thao hàng đầu Châu Á.

 Lê Công Vinh trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Fox Sports

 “ Đây là lần thứ 2 tôi đến Việt Nam, cách đây vài năm tôi đã đến Việt Nam để đi du lịch và đây là lần đầu tiên tôi đến đây để tác nghiệp. Cảm nhận của tôi về không khí bóng đá tại Việt Nam những ngày vừa qua là rất tuyệt vời, các bạn có những CĐV thật tuyệt và ĐT Việt Nam cũng rất mạnh” - Mousumi Dutt – Phóng viên kênh truyền hình Fox Sports chia sẻ.

 Nữ phóng viên Mousumi Dutt đến từ Fox Sports

PV: Tại sao các bạn lại quyết định phỏng vấn Lê Công Vinh?

 “ Đơn giản thôi, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, là một phần trong những thành công của ĐT Việt Nam. Chúng tôi đã hỏi anh ấy về những cảm xúc từng có được khi ĐTVN đăng quang ngôi vô địch năm 2008, và bây giờ cũng chúc cho các bạn năm nay sẽ làm được điều tương tự” - Mousumi Dutt – Phóng viên kênh truyền hình Fox Sports.

Theo thống kê sơ bộ,  tại AFF Cup năm nay, đã có 281 phóng viên báo ảnh và báo viết, cùng 125 phóng viên của các hãng truyền hình ở ĐNA và Châu Á tới Việt Nam tác nghiệp. Rõ ràng, đây là một dịp không thể tốt hơn để chúng ta giới thiệu đất nước và bóng đá Việt Nam tới bạn bè khu vực và Châu lục.


Tiến Kiên
(Thethao.vtv.vn)