QNK Quảng Nam 2-4 B. Bình Dương: ĐKVĐ thăng hoa trong bữa đại tiệc bàn thắng!

Cập nhật 06:30 ngày 10/01/2015

ĐKVĐ V-League B. Bình Dương tiếp tục chứng tỏ sức mạnh cũng như vị thế của mình khi có chiến thắng 4-2 ngay trên sân của QNK Quảng Nam. Với chiến thắng này, đội bóng đất Thủ tiếp tục dẫn đầu BXH V-League 2015 sau 2 vòng đấu.


Trong chiến thắng của nhà vô địch V-League 2014, Tăng Tuấn đã mở tỉ số từ rất sớm ngay trên sân của QNK Quảng Nam. Phút thứ 3, tỉ số là 1-0 cho đội khách. Sau đó hơn 30 phút, Mosses nâng tỉ số lên 2-0 ở phút 36; 2 phút sau đó, Quang Vinh nới rộng tỉ số lên 3-0 và đây cũng là tỉ số trong 45 phút đầu tiên.

 B. Bình Dương tiếp tục cho thấy sức mạnh của nhà ĐKVĐ V-League

Khi QNK Quảng Nam chưa kịp tìm lại cho mình bàn gỡ hoà nào thì Tăng Tuấn đã nới rộng khoảng cách lên 4-0 cho B. Bình Dương.

Phải đến phút 60, chủ nhà mới có bàn thắng rút ngắn đầu tiên khi Thanh Trung lập công. 10 phút sau, Patiyo ghi bàn thứ 2 cho chủ nhà. Tuy nhiên, 2 bàn thắng rút ngắn cũng là những gì QNK Quảng Nam làm được trong cuộc tiếp đón B. Bình Dương. Theo đó, đoàn quân của HLV Hoàng Văn Phúc đã phải chấp nhận thất bại trước B. Bình Dương.

VIDEO: Xem lại các bàn thắng của B. Bình Dương ghi được trong hiệp một:

 


Ghi bàn: Thanh Trung 60', Patiyo 70' - Tăng Tuấn 3', 50', Moses 36',  Quang Vinh 38'

Đội hình thi đấu:

+ QNK Quảng Nam: Văn Cường, Hoàng Vissai, Đinh Thanh Trung (đội trưởng), Tambwe Patiyo, Henry, Văn Hậu, Văn Hà, Huy Hùng, Thanh Hưng, Ngọc Nguyên

+ Becamex Bình Dương: Tấn Trường, Văn Hoàn, Phước Tứ, Mai Tiến Thành, Oloya Moses, Abass Dieng, Xuân Thành, Tăng Tuấn, Đình Luật, Quang Vinh.


Anh Quân - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)