Quế Ngọc Hải không được triệu tập lên ĐT Việt Nam

Cập nhật 05:33 ngày 25/09/2015

Để chuẩn bị cho 2 trận vòng loại World Cup sắp tới, LĐBĐ Việt Nam đã gửi công văn tới các CLB để triệu tập cầu thủ nhưng hậu vệ Quế Ngọc Hải không nằm trong danh sách này.

Trong công văn gửi đến SLNA, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) triệu tập 4 cầu thủ là Nguyên Mạnh, Đình Hoàng, Hoàng Thịnh và Phi Sơn. Điều này đồng nghĩa với việc hậu vệ Quế Ngọc Hải dù là trụ cột hàng phòng ngự nhưng vẫn không được triệu tập.

Trước đó, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cũng nhắc tới việc tạm thời không triệu tập Ngọc Hải để cầu thủ này chịu trách nhiệm cho pha vào bóng thô bạo với Anh Khoa dù trong án phạt được VFF đưa ra không có việc cấm thi đấu cho ĐTQG. Bản danh sách chính thức của đội tuyển sẽ được công bố trong ít ngày tới.

 Quế Ngọc Hải không được triệu tập lên ĐT Việt Nam

Theo quy định thì trước khi HLV Miura công bố danh sách cuối cùng, VFF sẽ gửi cho các CLB bản danh sách các cầu thủ được triệu tập để họ chuẩn bị. Mới đây, BLĐ SLNA đã sớm nhận được giấy triệu tập từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam với 4 cầu thủ được gọi tập trung. Trong bản danh sách này, trung vệ Quế Ngọc Hải không có tên.

4 cầu thủ đội bóng xứ Nghệ được triệu tập lần này là thủ môn Nguyên Mạnh, tiền vệ Hoàng Thịnh, Phi Sơn và hậu vệ cánh Trần Đình Hoàng. Trong số này thì Đình Hoàng là cái tên mới mẻ hơn cả, dù luôn thể hiện được khả năng ở SLNA nhưng đây là lần đầu tiên Hoàng được triệu tập vào ĐT Việt Nam.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)