Quốc Trung và Ngọc Thịnh trước cơ hội lớn của cuộc đời

Cập nhật 05:07 ngày 07/05/2015

Trong thành phần ĐTQG Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam đang được HLV Toshiya Miura triệu tập lần này, có 2 cầu thủ khá đặc biệt, cùng thuộc biên chế CLB Hải Phòng, đó là Vương Quốc Trung và Vũ Ngọc Thịnh. Họ đều là những cầu thủ giàu khát khao và tài năng, nhưng cũng đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn trước khi được biết đến ở mùa giải năm nay.

 


Ít người biết rằng, trước khi lọt vào mắt xanh của ông Miura thì cả Quốc Trung lẫn Ngọc Thịnh đều đã phải bước trên một con đường quá đỗi gập ghềnh. Ngọc Thịnh từng phải phiêu bạt trong suốt 2 năm ròng trước khi được công nhận tài năng ở đất Cảng, còn Quốc Trung cũng từng có một quãng thời gian dài lận đận tại Sông Lam Nghệ An trước khi về với Hải Phòng vào đầu mùa giải này.

Giờ thì tài năng và những nỗ lực của Quốc Trung cùng với Ngọc Thịnh đã nhận được phần thưởng xứng đáng. Ngọc Thịnh đã trở thành mắt xích không thể thiếu ở hàng phòng ngự của CLB Hải Phòng và đang đứng trước cơ hội tham dự Sea Games 28. Còn Quốc Trung cũng được chờ đợi sẽ là quân bài đa năng trong tay HLV Miura ở ĐTQG.

Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)