Sanna Khánh Hòa xuất sắc đăng quang tại giải Futsal VĐQG 2015

Cập nhật 07:56 ngày 24/04/2015

Sau 1 tháng tranh tài, giải Futsal vô địch QG 2015 chính thức khép lại với ngôi vô địch thuộc về Sanna Khánh Hòa

 

Nếu muốn tiếp tục hi vọng đăng quang chức vô địch, Thái Sơn Bắc buộc phải giành chiến thắng trước Sanatech Khánh Hòa trong lượt trận cuối cùng tại giải Futsal VĐQG 2015 và chờ đợi Sanna Khánh Hòa không thắng trước Thái Sơn Nam ở trận đấu diễn ra sau đó, chính vì vậy, Thái Sơn Bắc đã chủ động chơi tấn công trong trận đấu này và họ đã nhẹ nhàng có được chiến thắng 6-4 trước Sannatech Khánh Hòa.Chiến thắng của Thái Sơn Bắc đã đẩy Sanna Khánh Hòa vào thế phải thắng trong trận đấu với Thái Sơn Nam.

Và hiệp 1, hai đội đã cống hiến cho khán giả cuộc rượt đuổi tỷ số hấp dẫn. Khắc Chí là người mở tỉ số cho Sanna Khánh Hòa nhưng sau đó,Thái Sơn Nam đã liên tiếp có cho mình 2 bàn thắng để vươn lên dẫn 2 -1 trong hiệp đấu đầu tiên. Trong tình thế khó khăn đó, Sanna Khánh Hòa lại thể hiện được bản lĩnh của mình, Sau khi có bàn thắng quân bình tỉ số ở đầu hiệp 2 vẫn do công của Khắc Chí, đội bóng phố biển thi đấu ngày càng hưng phấn và kết quả họ đã có thêm 4 bàn thắng nữa để ấn định chiến thắng 6-2 trước Thái Sơn Nam, qua đó lên ngôi vô địch 1 cách xứng đáng ở mùa giải năm nay.

Như vậy, sau 1 tháng tranh tài, giải Futsal vô địch QG 2015 chính thức khép lại với ngôi vô địch thuộc về Sanna Khánh Hòa, Thái Sơn Bắc xếp vị trí thứ 2, đứng thứ 3 là Thái Sơn Nam.

Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)