Sau Xuân Trường, ĐT Olympic Việt Nam đón 'cơn bão' chấn thương

Cập nhật 09:18 ngày 27/02/2015

Danh sách "thương binh" của ĐT Việt Nam thêm kéo dài khi có tới 4 tuyển thủ phải nghỉ tập luyện sớm trong ngày hôm nay vì chấn thương.


Hôm nay (27/2), HLV trưởng Toshiya Miura đón nhậu tin xấu khi liên tiếp có nhiều cầu thủ dính chấn thương, không thể tập luyện. Trước đó, tiền vệ Lương Xuân Trường được xác định gặp đa chấn thương, phải điều trị từ 3-4 tháng và sẽ không thể tham dự vòng loại U23 Châu Á.

Hầu hết các cầu thủ Olympic Việt Nam đều mệt nhoài với giáo án tập luyện rất nặng của HLV Miura và một số cầu thủ đang cho thấy có dấu hiệu quá tải.

 Hồng Duy ngồi ngoài sân nhìn đồng đội tập luyện

Trong buổi tập sáng ngày hôm nay, ĐT Olympic Việt Nam có liên tiếp 4 cầu thủ gặp phải chấn thương. Hồng Duy, Thanh Tùng thậm chí đã không thể tập luyện các bài tập đòi hỏi thể lực cao và phải tập riêng với bác sĩ vật lý trị liệu Kubo Shinichi cùng tiền vệ Xuân Trường.

Tiếp đó, đến cuối buổi tập, tiền vệ Hồ Ngọc Thắng (SHB Đà Nẵng) và thủ môn Hoài Anh (Than Quảng Ninh) cũng đã tập tễnh rời sân và phải nhờ tới sự chăm sóc của các bác sĩ.

HLV Miura sau đó đã yêu cầu dùng xe riêng của mình để chở 4 cầu thủ gặp chấn thương trên cùng tiền vệ Duy Mạnh, người vừa trở lại tập luyện, về nghỉ ngơi sớm.

Phát biểu về tình trạng chấn thương của ĐT Olympic Việt Nam, HLV Miura nói: 'Bóng đá là môn thể thao đối kháng, nên các cầu thủ gặp chấn thương cũng là điều bình thường, đặc biệt là sau quá trình tập luyện gian khổ. Nhưng theo tôi các cầu thủ sẽ sớm bình phục và không có gì đáng phải lo ngại'.

Trần Quang - (Theo: BallBall)
(Thethao.vtv.vn)