SEA Games 28: Các tuyển thủ U23 Việt Nam thư giãn sau thắng lợi trước U23 Brunei

Cập nhật 07:15 ngày 30/05/2015

Sau trận thắng trước U23 Brunei, các tuyển thủ U23 Việt Nam được nghỉ ngơi và thư giãn trong 1 ngày để sau đó tiếp tục bước vào tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu quan trọng sắp tới ở SEA Games 28.

 

TIN BÀI LIÊN QUAN
Sau chiến thắng nhẹ nhàng trước U23 Brunei, phần thưởng cho các tuyển thủ U23 Việt Nam là 1 ngày được nghỉ ngơi không phải tập luyện, không phải tập trung ăn trưa. Mỗi người có 1 sự lựa chọn riêng, nhưng phần lớn các tuyển thủ quyết định cùng nhau đi mua sắm, vãn cảnh và trải nghiệm những dịch vụ du lịch và giải trí vốn rất nổi tiếng ở Singapore như khu Sentosa.

Có thể dễ dàng cảm nhận được bầu không khí vui vẻ và thoải mái của các tuyển thủ U23 Việt Nam trong ngày được 'xả trại' này. Đồng hành với các tuyển thủ còn có những người bạn, người thân trong gia đình và cả những người hâm mộ, và tất nhiên các tuyển thủ không bỏ qua cơ hội này để lưu lại những tấm hình lưu niệm trong những ngày chinh chiến trên đất Singapore.

Chiều mai, cả đội sẽ lại tiếp tục bước vào luyện tập để chuẩn bị cho các trận đấu quan trọng sắp tới ở vòng bảng môn bóng đá nam tại SEA Games 28.

VIDEO: Các tuyển thủ U23 Việt Nam thư giãn sau thắng lợi trước U23 Brunei

 


Tuấn Anh - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)