SEA Games 28: Chia tay sớm U23 Việt Nam, Tấn Tài vẫn được hưởng mọi chế độ của đội

Cập nhật 01:14 ngày 03/06/2015

Do chấn thương gặp phải trong trận thắng trước U23 Brunei, hậu vệ Tấn Tài buộc phải chia tay các đồng đội và trở về nước. Tuy nhiên, mọi chế độ của hậu vệ trẻ này tại U23 Việt Nam đều được giữ nguyên.


Tại trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Brunei, Tấn Tài đã không may bị chấn thương sau pha truy cản đối phương. Buộc phải rời sân ở phút 68, Tấn Tài được chẩn đoán bị rạn xương bàn chân và được đưa đến bệnh viện chữa trị. Các bác sĩ xác định anh cần 1 tháng nữa mới có thể tập luyện trở lại.

 Các cầu thủ U23 Việt Nam đã có hành động đầy ý nghĩa khi dành tặng bàn thắng mở tỉ số trong trận gặp U23 Malaysia cho Tấn Tài

Theo đó, ngay sau chiến thắng trước U23 Malaysia, toàn đội U23 Việt Nam đã phải nói lời chia tay với Tấn Tài khi anh về nước điều trì chấn thương.

Theo thông tin từ ban huấn luyện U23 Việt Nam, tuyển thủ U-23 này được phó Tổng thứ ký VFF Dương Nghiệp Khôi đưa về TP.HCM. Tiếp đó, cán bộ của văn phòng II thuộc VFF sẽ đưa Tấn Tài về Long An.

Chia tay Tấn Tài, VFF quyết định tặng anh 10 triệu đồng, đồng thời giữ nguyên mọi chế độ của cầu thủ này trong thời gian dự SEA Games như: tiền công tập luyện, tiền tiêu vặt khi thi đấu  ở nước ngoài do Tổng cục TDTT chi trả, tiền thưởng thắng trận...

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)