SHB lên kế hoạch đưa CLB Barcelona sang Việt Nam

Cập nhật 08:21 ngày 02/03/2016

Trong thời gian tới đây, rất có thể CLB Barcelona, đội bóng được coi là mạnh nhất thế giới hiện nay sẽ trở thành cái tên tiếp theo đến Việt Nam thi đấu giao hữu.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 Việt Nam là một trong những quốc gia có lượng NHM bóng đá đông đảo. Việc được chứng kiến những đội bóng hàng đầu thế giới đến Việt Nam thi đấu đã là ước mơ của hàng triệu người từ lâu. Những năm qua, lần lượt Arsenal rồi Manchester City đã biến giấc mơ đó thành hiện thực. Trong thời gian tới đây, rất có thể CLB Barcelona, đội bóng được coi là mạnh nhất thế giới hiện nay sẽ trở thành cái tên tiếp theo đến Việt Nam thi đấu giao hữu.  Điều này đã được chính ông Đỗ Quang Hiển, chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB khẳng định trong buổi gặp gỡ báo chí chiều ngày 2/3. Ông Đỗ Quang Hiển cho hay: “Năm nay thì Barcelona đã có chương trình. Nhưng sang năm sau hoặc những năm tiếp theo, khi Barcelona có chương trình du đấu Châu Á, họ sẽ ưu tiên đến Việt Nam”.Nếu điều đó trở thành sự thật thì sau Arsenal và Manchester City, NHM bóng đá Việt Nam sẽ được đón thêm một đội bóng danh tiếng nữa. Ông Đỗ Quang Hiển cũng cho biết, sớm nhất Barcelona có thể đến Việt Nam vào mùa hè năm 2017. Trước mắt, đơn vị này sẽ hợp tác với Barcelona phát triển thẻ đồng thương hiệu như từng làm với CLB Manchester City. Lễ ký kết hợp tác này dự kiến sẽ được tiến hành vào ngày 8/3 tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Tiến Dũng
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC