SLNA vô địch giải bóng đá U21 Quốc Gia

Cập nhật 07:13 ngày 13/10/2014

Thua HN T&T ở vòng bảng, nên khi SLNA gặp lại đội bóng thủ đô trong trận CK giải bóng đá U21 QG, các CĐV xứ Nghệ mong chờ thầy trò HLV Đinh Văn Dũng thắng lại đội bạn để vô địch.

 

Rút kinh nghiệm từ trận thua HN T&T ở vòng bảng, BHL SLNA đã cho các học trò đá rát ngay từ đầu. Cộng với việc, các cầu thủ HN T&T không thực sự sung mãn về thể lực và thiếu chính xác trong dứt điểm, lối chơi chặt chẽ của SLNA đã khiến đội bóng thủ đô bế tắc trong khâu ghi bàn. Chưa dừng lại ở đó, U21 SLNA còn tận dụng thời cơ tốt hơn và đội bóng xứ Nghệ đã ghi được bàn thắng duy nhất của trận đấu vào phút thứ 62 nhờ công của Phúc Tịnh.

Thắng tối thiểu 1-0, SLNA nghệ An biến HN T&T thành cựu vô địch, đồng thời, củng cố kỷ lục với lần thứ 5 lên ngôi tại giải bóng đá U21 QG.

Về cá nhân, với 5 bàn thắng ghi được, tiền đạo Phúc Tịnh của SLNA nhận giải thưởng Vua phá lưới và đoạt luôn danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải. BTC cũng đã chọn ra đội hình tuyển U21 báo Thanh Niên tham dự giải U21 quốc tế diễn ra sau đây 1 tuần.   


Lê Kiên
(Thethao.vtv.vn)