Than Quảng Ninh chỉ còn 16 cầu thủ thi đấu giao hữu với ĐT Việt Nam

Cập nhật 00:28 ngày 19/03/2016

Than Quảng Ninh hiện chỉ có 16 cầu thủ sẽ tham dự trận đấu giao hữu trước ĐT Việt Nam tại SVĐ Hàng Đẫy lúc 19h00 tối nay.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM


Sau “phép thử” mang tên Hà Nội T&T thì HLV Hữu Thắng chọn Than Quảng Ninh để đá giao hữu nhằm chuẩn bị cho trận đấu tại vòng loại World Cup 2018 gặp Đài Loan (Trung Quốc). Nếu như ĐTQG Việt Nam đã có đủ quân số thì Than Quảng Ninh thiếu vắng lực lượng nghiêm trọng.Ngoài những cầu thủ tốt nhất của Than Quảng Ninh được HLV Hữu Thắng triệu tập vào ĐTQG như Tuấn Linh, Thanh Hiền, Tiến Duy, Minh Tuấn và Mạc Hồng Quân. Bên cạnh đó, CLB Than Quảng Ninh cũng đã phải trả 6 cầu thủ mượn từ PVF về thi đấu ở VCK giải U19 Quốc gia. Do đó, trong tay HLV Phan Thanh Hùng chỉ còn 16 cầu thủ để sẵn sàng ra sân thi đấu với ĐT Việt Nam tối nay.

 

CLB Than Quảng Ninh chỉ còn 16 cầu thủ để thi đấu giao hữu với ĐT Việt Nam

Trong chia sẻ của mình, HLV Phan Thanh Hùng của CLB Than Quảng Ninh cho hay: “Quan trọng ĐTQG sẽ triển khai lối chơi ra sao trong trận đấu này, bởi chắc chắn chúng tôi (CLB Than Quảng Ninh) sẽ đá hết mình để từ đó giúp HLV Hữu Thắng có thể nhìn ra những khiếm khuyết của đội tuyển để điều chỉnh cho tốt hơn trong thời gian tới”.Khi được hỏi về HLV Hữu Thắng cũng như triết lý bóng ngắn, bóng nhỏ được áp dụng cho ĐTQG Việt Nam, HLV Phan Thanh Hùng cho hay: “Thực tế ĐTQG chỉ mới tập luyện cùng nhau được vài ngày nên lối chơi vẫn chưa rõ nét. Tuy nhiên, tôi rất ủng hộ lối đá nhanh, nhỏ của ĐTQG mà HLV Hữu Thắng đang xây dựng”.Vào 19h00 hôm nay, ĐTQG Việt Nam dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có trận đấu tập thứ 2 với Than Quảng Ninh tại sân Hàng Đẫy. Trong trận đấu này, BTC mở cửa tự do để phục vụ khán giả vào sân theo dõi và cổ vũ ĐT Việt Nam thi đấu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC