Than Quảng Ninh: Đội bóng ấn tượng nhất tháng 1

Cập nhật 06:13 ngày 12/02/2015

Than Quảng Ninh trong những năm trở lại đây luôn nổi bật với lực lượng CĐV hùng hậu, nhiệt huyết và rất chuyên nghiệp. Có lẽ chính nhờ những "cầu thủ thứ 12" này mà trong tháng 1 vừa qua, Than Quảng Ninh đã giành tới 3 giải thưởng của tháng.

 

Hôm 10/2 vừa qua, Ban tổ chức V-League đã tổng kết các lá phiếu bình chọn của ban tổ chức và các nhà báo thể thao Việt Nam. Trong tháng 1 vừa qua, thầy trò HLV Đinh Cao Nghĩa thi đấu 6 trận và giành đến 5 chiến thắng, trong đó có đến bốn trận sân khách. Trận thua duy nhất của họ trong tháng 1 diễn ra trên sân nhà Cẩm Phả trước Hà Nội T&T.

Với thành tích đó, đội bóng vùng mỏ chiếm được vị trí thứ hai với cùng 15 điểm như đội đầu bảng Bình Dương. Đội bóng thi đấu thăng hoa, cổ động viên cũng nô nức đến sân. Không chỉ sân nhà, trong mỗi trận đấu sân khách của Quảng Ninh cũng có khoảng vài trăm người đến cổ vũ, với trang phục đồng bộ, hành xử chừng mực và chuyên nghiệp. Thậm chí, trong nhiều trận đấu, Hội CĐV còn khích lệ tinh thần cầu thủ bằng việc trao những món quà ý nghĩa.

Ngoài danh hiệu đội bóng xuất sắc nhất và CLB có hội CĐV xuất sắc nhất, Than QUảng Ninh còn có cầu thủ Nguyễn Quang Hải được nhận danh hiệu cầu thủ hay nhất tháng. Dù là tân binh của đội bóng nhưng Quang Hải đã ghi được 5 bàn thắng và là 1 trụ cột không thể thay thế. Các giải thưởng sẽ được trao tại vòng 8 diễn ra cuối tuần này.

Tiến Dũng
(Thethao.vtv.vn)