Than Quảng Ninh và niềm tự hào về hội CĐV xuất sắc nhất

Cập nhật 07:25 ngày 17/04/2016

SVĐ bây giờ không chỉ còn là địa điểm cho các đội bóng thi đấu mà còn là sân khấu để các hội cổ động viên thể hiện sự cuồng nhiệt và chuyên nghiệp của mình.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 Mới đây, VPF đã trao danh hiệu hội CĐV xuất sắc nhất tháng 2 và tháng 3 cho hội cổ động viên Than Quảng Ninh. Một đội bóng thi đấu không mấy ấn tượng từ đầu mùa tại sao lại sở hữu hội cổ động viên tuyệt vời đến vậy. Trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Sông Lam Nghệ An tại vòng 6 giải VĐQG tại Cẩm Phả đã chứng minh điều đó.“Yêu nhau mấy núi cũng trèo mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua” - câu khẩu hiệu từng là niềm tự hào của các cổ động viên xứ nghệ trong quá khứ bây giờ bị lu mờ trước sự nổi lên của các cổ động viên Than Quảng Ninh.Sự cuồng nhiệt của hội cổ động viên Than Quảng Ninh khiến ngay cả các CĐV Sông Lam Nghệ An khi được chứng kiến cũng phải thừa nhận họ xứng đáng được tôn vinh với những danh hiệu.Đối với các cổ động viên Than Quảng Ninh bí quyết cho sự thành công trong những mùa giải gần đây đối với họ chỉ có 1 công thức đơn giản.Rõ ràng SVĐ bây giờ không chỉ còn là địa điểm cho các đội bóng thi đấu mà còn là sân khấu để các hội cổ động viên thể hiện sự cuồng nhiệt và chuyên nghiệp của mình. Một cuộc cạnh tranh sòng phẳng trên các khán đài và tất nhiên chiến thắng sẽ thuộc về hội cổ động viên xứng đáng nhất.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Trần Hoà
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC