Than Quảng Ninh và tham vọng trong mùa giải mới

Cập nhật 05:15 ngày 14/11/2014

Khép lại mùa giải 2014 quá thành công đối với 1 tân binh mới chân ướt chân ráo góp mặt tại V.League như Than Quảng Ninh chính là động lực để ban lãnh đạo đội bóng này có những hành động mạnh mẽ chuẩn bị cho mùa giải mới. Có vẻ đội bóng đất mỏ đang muốn chứng tỏ cho tất cả mọi người thấy mình không chỉ là hiện tượng nhất thời tại V.League.

 


Ngoài việc giữ chân hàng loạt các trụ cột quan trọng của mình thì Than Quảng Ninh cũng đang cho thấy tham vọng lớn tại mùa giải V. League năm sau khi đưa về sân Cẩm Phả hàng loạt những nội binh chất lượng như Quảng Hải, Minh Tùng, Xuân Tú và cả Danh Ngọc.

'Năm nay chúng tôi bổ sung các cầu thủ đều là những nội binh đáp ứng được yêu cầu của Than Quảng Ninh trong mùa giải tới. Và đặc biệt những cầu thủ này đáp ứng được yêu cầu của sân chơi V. League. Đảm bảo được lối chơi của Than Quảng Ninh' - HLV Đinh Cao Nghĩa - CLB Than Quảng Ninh cho biết.

 

HLV Đinh Cao Nghĩa - CLB Than Quảng Ninh


Vấn đề nội binh về cơ bản đã được ban lãnh đạo đội bóng đất Mỏ chốt xong. Phần quan trọng bây giờ là tìm được những ngoại binh chất lượng. Ngoài việc có được sự phục vụ của chân sút nhập tịch Đinh Hoàng Max, để đáp ứng luật hạn chế cầu thủ gốc ngoại của VFF ở mùa giải năm sau, thì có vẻ Than Quảng Ninh đang tỏ ra không quá vội vàng ở phiên chợ ngoại binh tấp nập. Hiện tại thì trong tay HLV Đinh Cao Nghĩa có đến 5 cầu thủ ngoại đang thử việc. Tuy nhiên lựa chọn ai thì ban huấn luyện sẽ cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

'Kết thúc mùa giải chúng tôi không ký lại với bất cứ cầu thủ ngoại nào với lý do bước sang mùa giải 2015 thì tính chất của mùa giải sẽ quyết liệt hơn rất nhiều. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ lựa chọn những ngoại binh có chất lượng hơn để đáp ứng cho đội và cho mùa giải 2015' - HLV Đinh Cao Nghĩa - CLB Than Quảng Ninh chia sẻ.

Bóng đá Than Quảng Ninh đang hướng tới mùa giải V. League thứ 2 với đầy những tín hiệu lạc quan trái ngược hoàn toàn với hình ảnh chật vật ở đầu mùa giải năm ngoái. Giờ đây đoàn quân của HLV Đinh Cao Nghĩa đã có được nhiều sự quan tâm và đầu tư hơn để có thể cụ thể hóa cho tham vọng lớn của những cổ động viên đất mỏ. Hy vọng Than Quảng Ninh sẽ tiếp tục là làn gió mới ở V. League 2015.

Trần Hòa
(Thethao.vtv.vn)