Thắng đậm SV Hàn Quốc, HLV Miura hài lòng về các học trò

Cập nhật 04:46 ngày 05/11/2014

Thắng đậm SV Hàn Quốc với tỉ số 3-0, HLV Toshiya Miura cho rằng mình hài lòng về màn trình diễn của các học trò.


 


HLV Miura hài lòng về màn trình diễn của các học trò

Trong trận giao hữu trước SV Hàn Quốc tại Thống Nhất, ĐT Việt Nam đã thi đấu ấn tượng và giành chiến thắng 3-0 thuyết phục. Vũ Minh Tuấn với cú đúp và một pha căng bóng ấn tượng đã ghi dấu ấn đậm nét ở trận đấu này.

Chia sẻ với báo giới sau trận thắng đậm tại T.p Hồ Chí Minh, HLV Miura cho biết: 'Qua trận đấu này, tôi đã đánh giá được khả năng chơi bóng bổng của các tuyển thủ Việt Nam ở hàng thủ còn khá yếu. Khi chúng ta thi đấu trước đối thủ cao to, các tuyển thủ Việt Nam gặp nhiều vấn đề trong các pha tranh chấp bóng bổng. Tôi sẽ phải tìm thêm cầu thủ Việt Nam có khả năng chơi đầu tốt để cải thiện vấn đề này

Chiến lược gia người Nhật cũng cho biết thêm: “Điều tôi hài lòng nhất là hàng công của ĐT Việt Nam đã chơi bóng đơn giản hơn, tạo ra nhiều cơ hội tốt và đã ghi bàn. Tuy nhiên sau khi dẫn 3-0, các cầu thủ bắt đầu xử lý phức tạp hơn, đây là điều mà tôi chưa hài lòng'.

 

Màn trình diễn ấn tượng của ĐT Việt Nam trước Sinh viên Hàn Quốc

HLV Miura loại 5 cầu thủ

Ngay sau chuyến tập huấn phía Nam, HLV Miura đã nói lời chia tay với 5 cầu thủ, chuẩn bị cho đợt rút gọn danh sách lần cuối cùng ít ngày tới.

Theo đó, ngoài trung vệ Đào Duy Khánh bị chấn thương đứt dây chằng phải dừng cuộc chơi, ông thầy người Nhật đã gạch tên thêm 4 cầu thủ gồm: thủ môn Trần Bửu Ngọc, Hồ Ngọc Thắng, Âu Văn Hoàn, Bùi Văn Long.



Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)