Thắng lớn Hà Nội T&T, HLV Miura vẫn chưa hài lòng về Olympic Việt Nam

Cập nhật 06:04 ngày 05/03/2015

Ở trận giao hữu tại SVĐ Hàng Đẫy vừa kết thúc, ĐT Olympic Việt Nam đã giành chiến thắng trước Hà Nội T&T với tỷ số 3-1, tuy nhiên, HLV Miura chưa hài lòng.


VIDEO: Xem lại diễn biến chiến thắng của Olympic Việt Nam trước Hà Nội T&T

 


Trong trận giao hữu đầu tiên của Olympic Việt Nam dưới thời HLV Toshiya Miura trong năm 2015, các cầu thủ trẻ của chúng ta đã giành chiến thắng ấn tượng 3-1 trước á quân V-League, Hà Nội T&T.

Chung cuộc đội quân của HLV Miura giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Những người lập công cho Olympic Việt Nam lần lượt là Mạnh Hùng (5'), Thanh Bình (57') và Công Phượng (90'). Bàn thắng danh dự của Hà Nội T&T được Văn Biển ghi ở phút 45.

Dù giành chiến thắng nhưng HLV Toshiya Miura vẫn không hài lòng về màn trình diễn của các học trò. Chia sẻ sau trận đấu, chiến lược gia người Nhật nói: “Hàng phòng ngự đã thi đấu tốt ở trận đấu này, tuy nhiên, hàng tiền vệ và các cầu thủ trên hàng công lại chưa khiến tôi hài lòng, tuyến giữa cũng như các tiền đạo đã để mất bóng quá nhiều”.

 HLV Toshiya Miura chia sẻ sau trận đấu của Olympic Việt Nam

Đồng thời, vị chiến lược gia người Nhật Bản cũng chỉ ra bài toán dành cho các học trò. Ông cho biết thêm: “Vấn đề nan giải nhất với Olympic Việt Nam vào lúc này có lẽ chính là vấn đề thể lực. Như chúng ta đều thấy, các cầu thủ tỏ ra xuống sức nhanh sau khoảng hơn nửa thời gian thi đấu. Vấn đề này chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục trong thời gian tới đây”.

Cũng trong buổi phỏng vấn, ông Miura từ chối nói về bộ khung của U23 Việt Nam vào lúc này: “Trước mắt, Olympic Việt Nam còn vài trận đấu giao hữu nữa. Tôi sẽ cho mọi cầu thủ được triệu tập cơ hội thể hiện mình. Vì thế, tôi chưa thể tiết lộ về kế hoạch và bộ khung của đội tuyển”.

Theo kế hoạch, Olympic Việt Nam sẽ có thêm 5 trận giao hữu nữa trước khi bước vào vòng loại U23 châu Á. Theo đó, HLV Toshiya Miura cho biết sẽ chốt bộ khung của Olympic Việt Nam ngay sau khi loạt trận giao hữu kết thúc.

Trần Quang - Anh Quân - Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)