Thanh Hóa tổ chức lễ mừng công mùa giải 2014

Cập nhật 05:42 ngày 12/08/2014

Sau khi hoàn thành mục tiêu đề ra là kết thúc V.league ở vị trí thứ 3 chung cuộc thì chiều qua, tại Thành Phố Thanh Hóa đã diễn ra buổi lễ tuyên dương đội bóng xứ Thanh.

 

Chỉ 1 ngàysau khi Thanh Hóa xuất sắc về đích ở vị trí thứ 3 tại giải bóng đá vô địch Quốc Gia V.league 2014, chiều ngày 11 tháng 8, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành tổ chức buổi lễ tuyên dương cho các cầu thủ và BHL đội bóng. Đây cũng là thành tích cao nhất mà bóng  đá xứ Thanh đạt được từ trước tới nay. Tại buổi lễ tuyên dương, lãnh đạo tỉnh cũng đã có những lời động viên tinh thần và trao những phần thường cho CLB. Với sự đầu tư cùng những bước chuẩn bị chu đáo, đội bóng xứ Thanh đã thi đấu rất xuất sắc ở mùa giải năm nay và họ đã gây bất ngờ lớn khi kết thúc lượt đi V.league với vị trí đầu tiên trên BXH, tuy nhiên phong độ không tốt ở giai đoạn lượt về đã khiến Thanh Hóa không thể bảo toàn vị trí này và đành chấp nhận vị trí thứ 3 chung cuộc.

P/v:

Ông Nguyễn Văn Đệ

Chủ tịch CLB Thanh Hóa

“Mùa bóng 2014 có thể nói là mùa bóng thành công nhất của Thanh Hóa. Tuy nhiên, sự thành công đó chúng tôi vẫn chưa hài lòng. Được chính quyền các cấp và nhân dân tin tưởng giao phó nhưng mà để cho nó có bóng đá đỉnh cao thì chúng tôi cần hải làm 1 số việc mà  chắc chắn năm 2015 sẽ có những bài học để chúng tôi làm tốt hơn.”

Nhận được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh cũng như nguồn động viên từ phía người hâm mộ chắc chắn các cầu thủ xứ thanh sẽ thi đấu quyết tâm hơn và hứa hẹn sẽ trở thành 1 đội bóng đáng gờm tại V.league mùa giải tới.

Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)