Thành Lương được đội bóng Hàn Quốc quan tâm, CLB chủ quản Hà Nội T&T lắc đầu!

Cập nhật 10:55 ngày 07/01/2015

Sau màn trình diễn ấn tượng tại AFF Suzuki Cup, Thành Lương đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ CLB Anyang FC của Hàn Quốc. Tuy nhiên, đội bóng chủ quản của anh là Hà Nội T&T đã thẳng thừng từ chối.Tại AFF Suzuki Cup vừa qua, Thành Lương đã ghi được một siêu phẩm bàn thắng ở vòng bảng vào lưới Philippines và được LĐBĐ Đông Nam Á chọn là cầu thủ Việt Nam hay nhất giải. Theo đó, với màn trình diễn ấn tượng của mình, Thành Lương được đội bóng Hàn Quốc Anyang FC xúc tiến thương vụ hỏi mua.

Được biết, đích thân Giám đốc điều hành của CLB Anyang FC đã gọi điện trực tiếp với Chủ tịch CLB HN T&T Nguyễn Quốc Hội để đặt vấn đề mua Thành Lương. Tuy nhiên, không cần nhiều thời gian suy nghĩ, ông Hội đã từ chối lời đề nghị này từ phía Anyang FC.

 Thành Lương đã có kỳ AFF Cup 2014 ấn tượng trong màu áo ĐTQG Việt Nam

'Chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi một cầu thủ của CLB được đội bóng châu Á để mắt tới. Tuy nhiên, CLB Hà Nội T&T chưa có chính sách thay đổi nhân sự. Thành Lương vẫn là một cầu thủ rất quan trọng của đội bóng và Hà Nội T&T không thể thiếu được sự đóng góp của anh. HLV Phan Thanh Hùng cũng không đồng ý cho Lương được đầu quân nơi khác. Không có Lương, chuyên môn của đội sẽ bị ảnh hưởng”, ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch Hà Nội T&T chia sẻ.

Được biết, Anyang FC là CLB mới được thành lập năm 2013 và hiện đang chơi ở giải hạng Nhất Hàn Quốc. Với mục tiêu thăng hạng chơi K.League, Anyang FC đã mua sắm nhiều cầu thủ và tiếp tục nhắm tới những cầu thủ chất lượng ở khu vực Đông Nam Á. Cách đây 3 năm, một CLB Nhật Bản cũng đã từng tiến hành đàm phán với lãnh đạo CLB Hà Nội T&T để mong có được chữ ký của tiền vệ Văn Quyết.Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)