Thanh tra VFF đưa kết luận về tuổi thật của Công Phượng

Cập nhật 03:54 ngày 12/11/2014

Đoàn thanh tra Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra kết luận chính thức về năm sinh của Công Phượng sau 2 ngày làm việc tại Đô Lương, Nghệ An.


Trước nhiều thông tin trái chiều xung quanh việc Công Phượng gian lận tuổi, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã ký quyết định thành lập đoàn thanh tra độc lập do ông Nguyễn Nam Hùng (trưởng ban kiểm tra VFF) làm Trưởng đoàn đề về Đô Lương, Nghệ An xác minh tuổi thật của Công Phượng.

 

Giấy chứng minh nhân dân của Công Phượng ghi rõ sinh 21.1.1995

Đoàn thanh tra Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra kết luận chính thức về năm sinh của Công Phượng sau 2 ngày làm việc tại Đô Lương, Nghệ An.

Trưởng đoàn thanh tra VFF Nguyễn Nam Hùng cho biết: “Đó là bản khai sinh gốc, khá nhàu nát, cũ kỹ. Trong đó, ghi rõ năm sinh của Phượng là năm 1995. Chúng tôi đã cầm giấy khai sinh trên tay, xem xét kỹ và thậm chí cho tiến hành công chứng ngay tại chỗ giấy khai sinh gốc này”.

“Dựa trên những hồ sơ có giá trị về pháp lý, căn cứ vào các cuộc tiếp xúc với chính quyền địa phương, tôi xin có ý kiến chính thức về tuổi thật của Công Phượng: Đúng là Phượng sinh năm 1995”.

Trong ít ngày nữa, VFF sẽ đưa ra thông báo chính thức về tuổi thật của Công Phượng.Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

ĐT nữ Việt Nam tập luyện với đầy đủ lực lượng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau gần một tuần tập trung, HLV Mai Đức Chung đã có được đầy đủ lực lượng với những cầu thủ tốt nhất vào thời điểm hiện tại của bóng đá nữ Việt Nam.