Thất thủ đáng tiếc trước ĐT Thái Lan, ĐT Việt Nam đụng độ Nhật Bản tại bán kết

Cập nhật 10:55 ngày 15/02/2016

Nhận thất bại 1-3 trước ĐT Thái Lan, ĐT Việt Nam chấp nhận vị trí nhì bảng C và sẽ phải đụng độ đối thủ rất mạnh là ĐT Nhật Bản ở tứ kết.

 


Chỉ cần hòa là sẽ giành quyền đi tiếp, ĐT Việt Nam nhập cuộc với lối chơi phòng ngự chặt, phản công nhanh. Điều này khiến cho đối thủ dù cầm nhiều bóng hơn nhưng đã không thể khoan thủng mành lưới thủ thành Văn Huy trong hiệp 1.Tuy nhiên ở hiệp 2, Suphawut đã giúp ĐT Thái Lan vượt lên dẫn trước bằng 1 cú sút xa đẹp mắt. Dù sau đó ĐT Việt Nam đã rất nỗ lực ép sân và ghi được bàn thắng gỡ hòa 1-1 nhờ công của Xuân Du ở thời điểm trận đấu chỉ còn hơn 2 phút, nhưng thầy trò HLV Bruno Formoso đã không thể giữ vững thành quả khi để Suphawut ghi lên tiếp 2 bàn thắng trong khoảng thời gian ít ỏi còn lại, đem về thắng lợi chung cuộc 3-1 cho ĐT Thái Lan.Kết quả này khiến ĐT Việt Nam chỉ giành được ngôi nhì bảng C và sẽ phải đụng độ đối thủ rất mạnh là ĐT Nhật Bản ở tứ kết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)