Thầy trò HLV Toshiya Miura khởi động nhẹ nhàng, chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Thái Lan

Cập nhật 00:28 ngày 10/10/2015

Gạt sang một bên trận hoà đầy tiếc nuối trước ĐT Iraq, chiều nay (9/10), ĐT Việt Nam đã trở lại tập luyện để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón ĐT Thái Lan trong khuôn khổ trận đấu lượt về Vòng loại World Cup 2018.

 

Các tuyển thủ đang hướng vào mục tiêu duy nhất là là trận tái đấu với ĐT Thái Lan

Thời tiết Hà Nội bất ngờ thay đổi, phủ xuống buổi tập của đội tuyển bầu khí khá lạnh và ẩm. Mặc dù vậy, các học trò của HLV Toshiya Miura vẫn giữ nguyên sự hứng khởi khi bước vào vòng quay mới. Tin vui là các trường hợp gặp chấn thương không thể góp mặt trong trận đấu vừa qua như Thành Lương, Ngọc Thắng đã có sự hồi phục rất nhanh và tham gia tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Điều này sẽ đảm bảo cho HLV trưởng Toshiya Miura có được sự lựa chọn đội hình tối ưu nhất cho trận đấu rất quan trọng gặp Thái Lan vào tối ngày 13/10 tới.

 

Thành Lương bình phục chấn thương và có thể thi đấu trở lại
Tại buổi tập chiều nay, nhóm các cầu thủ đá chính trong trận gặp Iraq được bố trí tập theo giáo án riêng, chủ yếu mang tính thả lỏng và duy trì cảm giác với bóng trong khoảng thời gian 30 phút, sau đó trở về khách sạn để làm vật lý trị liệu.

Nhóm các cầu thủ còn lại tham gia vào các bài tập phối hợp nhỏ ít chạm trong phạm vi hẹp. Khối lượng vận động cũng không quá nặng, đủ để giải phóng sức ì cho những đôi chân.

 

PCT thường trực VFF Trần Quốc Tuấn thăm và động viên các tuyển thủ tại buổi tập
Ngày mai (10/10), HLV trưởng Toshiya Miura dành trọn cả ngày cho các học trò nghỉ ngơi, thư giãn và sẽ dồn sự tập trung tối đa trong 2 buổi tập còn lại nhằm hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng cho trận tái đấu với ĐT Thái Lan. Vì ý nghĩa quan trọng đó, nên cả hai buổi tập này, nhà cầm quân người Nhật Bản đều yêu cầu được tập kín.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Thế Hưng - (VFF)
(Thethao.vtv.vn)