Thủ quân Quế Ngọc Hải: "Olympic Việt Nam đã thi đấu với 200% sức lực"

Cập nhật 11:25 ngày 29/03/2015

Ngay sau thất bại trước Olympic Nhật Bản, thủ quân Olympic Việt Nam, Quế Ngọc Hải đã chia sẻ rằng anh và các đồng đội đã "thi đấu với 200% sức lực"...


VIDEO: HIGHLIGHT Olympic Việt Nam 0-2 Olympic Nhật Bản

 Trước đối thủ mạnh, HLV Miura đã chọn chiến thuật 5-4-1 và triển khai lối chơi phòng ngự số đông. Chỉ duy nhất một mình Công Phượng cắm ở phía trên. Trong suốt trận, các cầu thủ Việt Nam dù phải co cụm nhưng thi đấu tỉnh táo, không bị rối loạn. Thủ môn Minh Long chơi tốt, kiểm soát được khu vực 16m50. Tuy nhiên, do đẳng cấp hơn hẳn, Nhật đã có các pha phối hợp sắc sảo và hai trong số đó đã thành bàn, do công của Nakajima ở phút 41 và 90+2.

Ngay sau trận đấu, thủ quân của ĐT Olympic Việt Nam, Quế Ngọc Hải đã chia sẻ rằng: Thật tiếc nuối cho bàn thua thứ 2. Chúng tôi đã mất tập trung trong tích tắc và phải trả giá. Nhưng cũng phải thừa nhận, Nhật Bản không chỉ mạnh ở khu vực mà còn cả ở thế giới. Hôm nay Olympic Việt Nam đã thi đấu với 200% sức lực.

Chúng tôi sẽ quên trận đấu này sớm để hướng tới trận đấu với Macau (Trung Quốc). Chắc chắn chúng tôi sẽ thắng trận đó và hy vọng sẽ có mặt ở Qatar vào năm sau', trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải phát biểu sau trận đấu.

 Thủ quân Quế Ngọc Hải (áo đỏ) trong cuộc đối đầu với Olympic Nhật Bản

Sau hai lượt trận, Olympic Nhật Bản có 6 điểm - hiệu số +9, tạm xếp đầu bảng I. Olympic Việt Nam (hiệu số -1) và Malaysia (hiệu số +1) đều có 3 điểm nhưng Việt Nam đứng thứ nhì do hơn đối đầu trực tiếp. Đứng chót bảng là Olympic Macau (Trung Quốc) với 0 điểm - hiệu số -9.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)