Thua đậm Palestine, HLV Miura vẫn cảm thấy vui

Cập nhật 08:14 ngày 09/11/2014

Dù thất bại 1-3 trước ĐT Palestine nhưng HLV Toshiya Miura cho biết vẫn cảm thấy vui mừng...'Tôi rất vui... nhưng đây là trận đấu tệ nhất của ĐT Việt Nam'

 

HLV Toshiya Miura, ĐT Việt Nam

'Tôi rất vui khi có cơ hội thi đấu với một đối thủ mạnh như Palestine. Đối thủ của chúng tôi có thể hình, thể lực tốt và chiến thuật thi đấu cũng rất tốt. Qua trận đấu này, chúng tôi đã tìm ra nhiều điểm yếu của mình để khắc phục trong thời gian tới', HLV Miura chia sẻ.

Nhận định về trận thua 1-3 ngay trên Mỹ Đình, chiến lược gia người Nhật cho biết: 'Trong hiệp một, chúng tôi đã nhập cuộc không tốt. Chúng tôi để đối thủ tận dụng quá nhiều khoảng trống ở hàng phòng ngự ở 15 phút đầu. 30 phút sau các cầu thủ ĐT Việt Nam đã có cảm giác bóng tốt hơn'.

HLV Miura khẳng định: 'Sang hiệp hai, tôi có cảm giác thể lực của các cầu thủ có phần giảm sút, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến lối chơi. Theo tôi, đây là trận đấu tệ nhất của ĐT Việt Nam từ khi tôi làm HLV trưởng'.

Khi được hỏi về sự chuẩn bị sắp tới của ĐT Việt Nam, HLV Miura cho hay: 'Ở trận đấu với Malaysia sắp tới, tôi sẽ có thêm những sự thử nghiệm. Bởi AFF Cup 2014 kéo dài nên tôi cần nhiều cầu thủ dự bị có chất lượng tốt'.

ĐT Việt Nam yếu về phòng ngự

 

HLV Ahmed Alhasan, ĐT Palestine

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Ahmed Alhasan của ĐT Palestine tỏ ra hài lòng với các học trò sau chiến thắng trước chủ nhà Việt Nam.

'Theo tôi nhận thấy, ĐT Việt Nam có kỹ thuật khá tốt và ít nhiều ảnh hưởng bởi lối chơi của ĐT Nhật Bản bởi HLV của các bạn là người Nhật Bản. Còn về điểm yếu, theo tôi các cầu thủ ở hàng phòng ngự ĐT Việt Nam tỏ ra khá chậm chạp', HLV Ahmed Alhasan của ĐT Palestine cho biết.

Xem lại những diễn biến chính trận Việt Nam 1-3 Palestine:

 Trần Quang - Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)