Thua SHB Đà Nẵng, Hà Nội T&T tan mộng vô địch

Cập nhật 07:07 ngày 04/08/2014

Vòng 23 V.league 2014 đã kết thúc với chức vô địch sớm 1 vòng đấu của B.Bình Dương. Trên sân Đà Nẵng, Hà Nội T&T đã sảy chân và gián tiếp giúp Bình Dương thực hiện ước mơ đăng quang vô địch sau 6 năm chờ đợi.

 

Trận đấu chiều qua trên sân Chi Lăng là tâm điểm của vòng 23 V-League. Bởi đây có thể là trận đấu cuối cùng để người Đà Nẵng chia tay sân vận động Chi Lăng. Với Hà Nội.T&T, họ cần thắng đội bóng sông Hàn để duy trì cuộc đua “song mã” với B.Bình Dương ở lượt đấu cuối cùng. Tuy nhiên thực tế đã gọi tên đội bóng SHB Đà Nẵng khi họ đã lội ngược dòng và thắng Hà Nội T&T 2-1 trên sân nhà. Chiến thắng 2-1 của SHB Đà Nẵng trước Hà Nội T&T đã chính thức đưa B.Bình Dương lên ngôi vương V.league năm nay.

Ghi bàn: Matias 57', Vũ Phong 60' - Hector 18’

Đội hình ra sân:
SHB.ĐN: Văn Hưng, Duy Lam, Phước Vĩnh, Valentic, Hoàng Quãng, Minh Tâm, Minh Phương, Hùng Sơn, Ngọc Thắng, Bernardo, Matias.
HN.T&T: Hồng Sơn, Quốc Long, Văn Biển, Cyrus, Hồng Tiến, Sỹ Cường, Hector, Thành Lương, Văn Quyết, Samson, Gonzalo.

Dương Phong
(Thethao.vtv.vn)


ĐT Ấn Độ không thể dự giải quốc tế tại Việt Nam vì bị FIFA phạt

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA đã quyết định tạm thời cấm Ấn Độ tham dự tất cả các trận đấu thuộc cấp độ FIFA. Trong đó bao gồm cả trận giao hữu với ĐT Việt Nam.