Thực hư án kỷ luật của trọng tài Hà Anh Chiến?

Cập nhật 00:18 ngày 13/05/2016

Thông tin về việc quyết định kỷ luật của trọng tài Hà Anh Chiến đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của NHM. Vậy thực hư của án kỷ luật này là như thế nào?

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 


Kể từ sau quyết định sai lầm trong trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Sông Lam Nghệ An tại vòng 9 giải bóng đá VĐQG. Án phạt của trọng tài Hà Anh Chiến liên tục tăng dần. Đầu tiên là treo còi hết lượt đi, sau đó cả mùa và mới đây, ban trọng tài của LĐBĐ Việt Nam đã kiến nghị loại trọng tài Hà Anh Chiến ra khỏi danh sách các trọng tài chuyên nghiệp.Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho hay: “Sai sót của trọng tài Hà Anh Chiến là rất rõ ràng. Theo đề xuất từ ban đầu hình thức kỷ luật là treo coi từ hết giai đoạn 1 hoặc hết mùa giải . Chính vì vậy chúng tôi cũng chưa cảm thấy nhất thiết phải đưa ra quyết định ngay lúc này”.Đồng loạt trong ngày 12/5 rất nhiều  báo thể thao và các trang mạng cùng đưa tin về án kỷ luật của Hà Anh Chiến. Theo đó, án phạt dành cho lỗi lầm của vị trọng tài này là loại bỏ khỏi đời sống bóng đá. Quyết định trên nhận được không ít sự đồng thuận, nhưng cũng có những ý kiến trái chiều với các tình tiết giảm nhẹ. Vậy những người có trách nhiệm về việc đưa ra quyết định cuối cùng từ liên đoàn bóng đá Việt Nam đã nói gì về điều này.Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi làm việc theo quy chế và thẩm quyền quyết định. Vì vậy, tôi xin lỗi chưa thể công bố khi chưa có quyết định cuối cùng của thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Trần Nam
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC