Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh – lên tuyển để chữa chấn thương

Cập nhật 06:52 ngày 20/05/2016

Ở ĐTQG, Hoàng Thịnh cũng là mắt xích quan trọng nơi tuyến giữa. Tuy nhiên, đã đến lúc để tiền vệ này cần được chữa trị trước khi chấn thương trở nên quá trầm trọng.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 


Băng trắng quấn quanh đầu gối, đó là hình ảnh đã quá quen với Hoàng Thịnh kể từ đầu mùa giải 2016. Tiền vệ này gặp chấn thương khá nặng viêm gân, tổn thương bánh chè đầu gối, nhưng anh vẫn nén đau để thi đấu ở cả ĐTQG lẫn clb chủ quản.Sống chung với chấn thương, nhưng Hoàng Thịnh không hề nghỉ ngơi. Anh là một trong những cầu thủ thi đấu nhiều nhất cho FLC Thanh Hóa với 828 phút, tham dự cả 10 trận. Ở đội tuyển quốc gia, Hoàng Thịnh cũng là mắt xích quan trọng nơi tuyến giữa. Tuy nhiên, đã đến lúc để tiền vệ này cần được chữa trị trước khi chấn thương trở nên quá trầm trọng.Trong quá khứ, chấn thương từng khiến Hoàng Thịnh 2 lần lỡ hẹn với đấu trường SEA Games. Trong một năm mà FLC Thanh Hóa cần anh cho mục tiêu xưng vương và ĐTQG cần anh để chinh phục AFF Cup2016, thì việc trị dứt điểm chấn thương này là vô cùng cần thiết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC