Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh tập luyện cùng đội bóng mới Yokohama

Cập nhật 08:22 ngày 25/01/2016

Không có thời gian nghỉ ngơi, ngay sau khi cùng ĐT U23 Việt Nam trở về từ VCK U23 châu Á, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh ngay lập tức bước vào tập luyện cùng đội bóng mới Yokohama để chuẩn bị cho giải giao hữu quốc tế tại Peliku.

 

Ngay sau khi trở về từ VCK U23 châu Á, Tuấn Anh đã sớm tập trung cùng CLB Yokohama tại Việt Nam từ ngày 23/1. Do đây là giai đoạn tích lũy thể lực của CLB Yokohama, nên Tuấn Anh đã phải rất nỗ lực để có thể hoàn thành giáo án tập luyện khá nặng của đội bóng mới. Vượt qua những khó khăn vất vả ở những buổi tập đầu tiên, hiện nay Tuấn Anh đang bắt nhịp khá tốt cùng các đồng đội.Ban huấn luyện của CLB Yokohama cũng đã theo sát tình hình của Tuấn Anh từ trước khi cầu thủ này đến với đội bóng, qua đó đề ra những phương án tốt nhất giúp Tuấn Anh nhanh chóng hòa nhập cùng môi trường mới.'Tuấn Anh vẫn chưa có được thể lực tốt nhất sau khi trở về từ VCK U23 châu Á, nên hiện tại Ban huấn luyện sẽ tập trung để giúp Tuấn Anh có thể sớm hồi phục và thi đấu thật tốt. Tuấn Anh là một cầu thủ trẻ và giàu tài năng nên tôi tin rằng chỉ trong khoảng 3 tháng là cậu ấy sẽ hòa nhập được với đội bóng' - HLV Hitoshi Nakata chia sẻ.Tuấn Anh sẽ có cơ hội ra sân trong màu áo Yokohama ở 2 trận giao hữu tới với CLB Đà Nẵng vào ngày 27/1 và đặc biệt là với CLB HAGL ở ngày 30/1 tới. Đó chắc chắn sẽ là những thời điểm đặc biệt không chỉ riêng Tuấn Anh, mà rất nhiều người hâm mộ bóng đá VN đều mong chờ.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)