Tiền vệ Tuấn Anh bỡ ngỡ khi làm việc cùng HLV Toshiya Miura

Cập nhật 11:46 ngày 26/02/2015

Cùng với những đồng đội tại HAGL, Tuấn Anh không khỏi bỡ ngỡ khi lần đầu tập trung ĐT U23 Việt Nam và làm việc cùng HLV trưởng Toshiya Miura.


Tiền vệ tài năng Nguyễn Tuấn Anh cảm thấy hạnh phúc khi được khoác áo ĐT Olympic Việt Nam nhưng thừa nhận anh hơi bỡ ngỡ khi làm việc với HLV Toshiya Miura.

Tuấn Anh là một trong số 9 cầu thủ HAGL được HLV Miura triệu tập lên ĐT Olympic Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại U23 Châu Á. Và anh cảm thấy rất hạnh phúc khi có được vinh dự này.

 

 Tuấn Anh (trái) trên sân tập chiều 25/2. Ảnh: Thanh Niên

Tiền vệ của HAGL thổ lộ: 'Tôi hơi bỡ ngỡ khi lần đầu tiên làm việc với một HLV khác chứ không phải người thầy đã gắn bó với tôi trong hơn 7 năm qua (HLV Guillaume Graechen - PV). Nhưng các đồng đội của tôi rất thân thiện, toàn đội đang rất đoàn kết và vui vẻ với nhau cả trong buổi tập lẫn sinh hoạt. Tôi thấy vui vì điều đó'.

'Trong những buổi tập vừa qua, HLV Miura tăng dần cường độ tập luyện khiến tôi phải cố gắng rất nhiều. Nhưng tôi đang cố gắng hòa nhập cùng với phong cách làm việc này. Và tôi cho rằng mình đang hòa nhập tốt cùng toàn thể đội bóng', Tuấn Anh nói tiếp.

VIDEO: Tập luyện độc đáo, HLV Miura tập trung nâng cao thể lực cho ĐT Olympic Việt Nam

 Tuy nhiên, số 8 của HAGL khẳng định anh sẽ nỗ lực hết mình để trụ lại ĐT Olympic Việt Nam và tham dự vòng loại U23 Châu Á.

'Tôi sẽ phải cố gắng nhiều để bắt nhịp được với cường độ tập luyện tăng dần trong những bài tập của HLV Miura. Tôi cho rằng mình đang hòa nhập tốt cùng toàn thể đội bóng' - Tuấn Anh nói thêm.Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)