Tiếp đón HAGL, Hà Nội T&T lập kỷ lục bán vé

Cập nhật 01:52 ngày 23/04/2015

Ở thời điểm hiện tại, Hà Nội T&T đã bán được hơn 5000 vé xem trận đấu với HAGL vào cuối tuần này cho khán giả và đây là một kỷ lục của đội bóng thủ đô.


* Dự kiến các khán đài SVĐ Hàng Đẫy sẽ phủ kín khán giả trong ngày Thành Lương, Văn Quyết đối đầu với Tuấn Anh, Công Phượng.
* Giá vé trận Hà Nội T&T gặp HAGL có mệnh giá cao nhất là 50.000 đồng.

 CĐV từng tràn xuống sân quây Công Phượng và các đồng đội trong trận giao hữu giữa Olympic Việt Nam và Hà Nội T&T cách đây ít lâu

Dù phải tới thứ Bảy cuối tuần trận đấu vòng 11 V.League 2015 giữa Hà Nội T&T và đội khách HAGL mới diễn ra nhưng ngay từ lúc này không khí trận đấu đã trở nên rất nóng.

Chủ tịch CLB Hà Nội T&T Nguyễn Quốc Hội cho biết chỉ sau hai ngày bán vé (21 và 22/4), BTC sân Hàng Đẫy đã bán ra được khoảng 5.000 vé xem trận đấu này cho người hâm mộ. Đây là một kỷ lục của SVĐ lâu nay vốn được xem là 'ế' khán giả nhất Việt Nam.

Thậm chí, nếu chỉ số lượng người mua vé trong hai ngày qua tới sân thì đó đã là một niềm mơ ước với những người làm công tác tổ chức bóng đá thủ đô bởi theo thống kê của BTC giải, sân Hàng Đẫy chỉ đạt số lượng người xem trung bình 1.000 khán giả/trận đấu mỗi mùa.

VIDEO: Hoàng Anh Gia Lai chia điểm đáng tiếc trước Đồng Nai ở vòng trước

 Ông Hội cũng cho biết BTC trận đấu hi vọng sẽ bán ra được khoảng 12.000 đến 15.000 vé. Và để đạt được con số này, BTC sân Hàng Đẫy đã cải tiến phương thức bán vé. Theo đó, vé xem trận Hà Nội T&T - HAGL được bán ở nhiều địa điểm (không chỉ bán trước cửa sân như thường lệ) và được bán 5 ngày trước khi trận đấu diễn ra.

Bên cạnh công tác bán vé, BTC sân Hàng Đẫy cũng đã lên các phương án tăng cường an ninh an toàn, trước, trong và sau trận đấu. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng hàng nghìn khán giả tràn xuống sân vây lấy Công Phượng và đồng đội như ở trận đấu giao hữu giữa CLB Hà Nội T&T và Olympic Việt Nam gần hai tháng trước.

Trận đấu giữa Hà Nội T&T và HAGL sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày thứ Bảy (25/4). Người hâm mộ sẽ được theo dõi cuộc so tài rất hấp dẫn giữa đương kim Quả bóng Vàng Thành Lương và bóng Bạc Văn Quyết với hai cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay Tuấn Anh cùng Công Phượng của HAGL.


Trần Quang - Theo: BallBall
(Thethao.vtv.vn)