Tình hình chấn thương của U23 Việt Nam: Hồng Duy lại góp mặt

Cập nhật 03:53 ngày 07/12/2015

Sáng nay (7/12), toàn đội U23 Việt Nam đã di chuyển lên tập tại trung tâm Viettel. Tuy nhiên vẫn còn có tới 5 cầu thủ phải ở lại Mỹ Đình tập riêng khi chấn thương chưa bình phục.


[HIGHLIGHT] B.Bình Dương 2-3 Boeung Ket Angkor: Chủ nhà dừng bước5 cầu thủ phải tập riêng cùng chuyên gia thể lực Kubo Shinichi tại sân trung tâm đào tạo trẻ của VFF trong sáng nay gồm Duy Mạnh, Hồng Duy, Lâm Ti Phông, Hữu Dũng và Văn Dũng. Theo quan sát của phóng viên, chấn thương của các tuyển thủ này đều không quá nặng và đang trong giai đoạn hồi phục.

Sau màn khởi động nhẹ, các cầu thủ được chỉ định chạy nhẹ quanh sân sau đó chạy nhanh không bóng. Chấn thương của Hữu Dũng đã ổn hơn và cầu thủ trẻ người Thanh Hóa được tập riêng cùng bóng với các bài dẫn bóng quanh sân, tâng bóng và chuyền ngắn. 3 cầu thủ Duy Mạnh, Lâm Ti Phông và Văn Dũng vẫn chỉ tập chạy và tập không bóng.

Lâm Ti Phông là cầu thủ được gọi triệu tập bổ sung thay Huy Toàn dính chấn thương lưng phải trở về CLB SHB.ĐN. Tuy nhiên tiền vệ của S.Khánh Hòa vẫn chưa tập được buổi nào cùng cả đội mà vẫn phải tập riêng vì bị đau nhẹ. Trong khi đó Hữu Dũng, Văn Dũng và Duy Mạnh cũng chưa tập trở lại cùng cả đội kể từ khi lên tập trung.

 

Hồng Duy vẫn đang phải đối mặt với chấn thương dai dẳng và chưa hoàn toàn bình phục chấn thương

Kết thúc buổi tập sáng nay, các cầu thủ chấn thương được đưa vào phòng tập Gym để tập hồi phục các nhóm cơ và tất cả đều hoàn thành. Riêng Hồng Duy sau buổi ngày hôm qua (6/12) đã bị đau cơ ở khoeo chân nên không tham gia các bài tập trên sân mà chỉ tập ở phòng tập Gym. Hồng Duy cho biết vẫn cảm thấy đau ở khoeo chân và hy vọng sẽ sớm hồi phục để tập trở lại cùng đồng đội khi thời gian chuẩn bị cho VCK U23 châu Á không còn nhiều.

Tin vui là trung vệ Hoàng Lâm đã có thể tập bình thường trở lại sau khi dính chấn thương nhẹ và phải riêng ở buổi tập trước. Cầu thủ đa năng Thanh Hiền hiện cũng đã có mặt hội quân cùng đội U23 Việt Nam.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)