Tổng quan trước lượt trận thứ hai vòng 2 V-League 2015: Tâm điểm ĐTLA - HAGL

Cập nhật 11:08 ngày 11/01/2015

Ngày hôm qua (10/1) đã diễn ra 3 trận đấu trong khuôn khổ vòng 2 V-League 2015. Chiều tối nay (11/1), 4 cặp đấu còn lại sẽ diễn ra; bên cạnh trận cầu tâm điểm giữa ĐTLA tiếp đón HAGL thì 3 cặp đấu khác hứa hẹn sẽ hấp dẫn không kém.


 

SHB.ĐN (áo trắng) đã thua sát nút Thanh Hoá trong ngày ra quân

SHB Đà Nẵng tiếp đón SLNA trên sân Chi Lăng. Được chờ đợi là ứng cử viên của V-League 2015 nhưng sau vòng đấu đầu tiên, cả 2 đội đều chưa thể hiện được nhiều điều. Trận thua đậm 0-3 trước Hải Phòng ngay trên sân nhà đã chứng tỏ sự bất ổn với đội hình trẻ của SLNA.

Trong khi đó SHB Đà Nẵng cũng với nhiều gương mặt lần đầu xuất hiện đã không có được sự khởi đầu thuận lợi khi không thể giành điểm trước Thanh hóa. Và đây sẽ là trận đấu mà các cầu thủ trẻ của cả 2 bên đều khát khao cống hiến.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

+ SHB.ĐN:
Văn  Hưng; Văn Học, Phước Vĩnh, Pejic, Huy Toàn; Vũ Phong, Minh Tâm, Nguyên Sa, Quốc Anh; Gomez, Anh Khoa.

+ SLNA: Nguyên Mạnh; Đình Hoàng, Mạnh Hùng, Ngọc Hải, Đình Đồng; Phi Sơn, Quang Tình, Hoàng Thịnh, Abubaka; Ngọc Đức, Bosman.

Hải Phòng gặp Thanh Hóa, cặp đấu không thể bỏ qua ở vòng 2 này khi cả 2 đội đều đã có chiến thắng đầu tay. Một bên mạnh nhờ ngoại binh, một bên mạnh nhờ chính những người con quê hương. Một bên gây sốc bằng thắng lợi đậm đà ở Vinh, một bên giành chiến thắng đầy kịch tính trước Đà Nẵng, bên nào sẽ giành lợi thế sau lượt trận thứ hai, hãy chờ xem.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

+ Hải Phòng: Thanh Thắng; Văn Nhiên, Anh Tuấn, Anh Hùng, Khánh Lâm, Đức Dương, Ngọc Hùng, Thanh Tùng, Ngọc Thịnh, Fagan, Stevens.

+ Thanh Hoá: Vĩnh Lợi; Tấn Đạt, Sỹ Cường, Văn Thanh, Quý Sửu, Đình Tùng, Timothy, Văn Tân, Đức Tuấn, Văn Phong, Xuân Hưng.

Trắng tay ở lượt trận đầu tiên còn có 2 đội sẽ gặp nhau ở vòng này, Sanna Khánh Hòa và Đồng Nai, một cặp đấu cũng hứa hẹn sẽ khá hấp dẫn và quyết liệt vì nếu tiếp tục để thua, thì khả năng đứng cuối BXH trước khi nghỉ tết Nguyên đán sẽ rất cao.

Lịch thi đấu và tường thuật cụ thể ngày thi đấu thứ 2, vòng 2 V-League 2015:

ĐTLA – HAGL (16g30, VTV6, THTT); Hải Phòng – Thanh Hóa (17h00); Sanna Khánh Hòa – Đồng Nai (17h00); SHB Đà Nẵng – SLNA (16h00).Dương Phong
(Thethao.vtv.vn)