Top 5 gương mặt nổi bật nhất tại chung kết U21 quốc gia

Cập nhật 08:30 ngày 02/11/2015

Cùng Thể Thao VTV điểm lại những gương mặt nổi bật tại vòng chung kết giải U21 quốc gia.

 


- Chàng 'dịch giả' đưa giải U21 đến gần với khán giảGương mặt nổi bật nhất tại vòng chung kết giải U21 quốc gia là tiền đạo Phạm Văn Thành của Hà Nội T&T. Văn Thành đã thâu tóm hai danh hiệu cá nhân là Cầu thủ xuất sắc nhất giải và Vua phá lưới với 7 bàn thắng. Theo HLV Mai Đức Chung, Văn Thành là mẫu tiền đạo phù hợp với triết lý bóng đá của HLV Toshiya Miura.

Bên cạnh Văn Thành, Hà Nội T&T còn có hai gương mặt khác là tiền vệ Hoàng Ngọc Hào và trung vệ Nguyễn Thành Trung. Nhiều nhà chuyên môn cho rằng hai cầu thủ này sẽ còn tiến rất xa.

Cũng chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm như Ngọc Hào của Hà Nội T&T, Lâm Quý của An Giang đã có một giải đấu thành công và được đánh giá rất cao ở vị trí của mình. Những đóng góp của tiền vệ này đã đưa An Giang vào tới trận chung kết.

Cuối cùng là thủ môn Đặng Ngọc Tuấn của An Giang, cựu thủ môn của U23 Việt Nam. Anh được coi là 50 % sức mạnh của U21 An Giang với những màn trình diễn xuất sắc. Minh chứng là Ngọc Tuấn đã đạt danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất giải đấu.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)