Toyota Mekong Club Championship: Phnompenh Crown và HAGL Attapeu đã tới Việt Nam

Cập nhật 04:13 ngày 30/10/2014

Sau Clb Ayeyawady United, thì hôm qua, 2 đại diện cuối cùng tham dự giải Toyota Mekong Club Championship là Phnompenh Crown va HAGL Attapeu cũng đã có mặt tại Việt Nam.

 


Lần đầu tiên đặt chân tới Việt Nam, các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai Attapeu cảm thấy rất thoải mái với không khí tại TP Hồ Chí Minh. Dù mới thành lập năm 2012, nhưng HAGL Attapeu đã thi đấu rất ấn tượng tại giải VĐQG Lào. Nếu như năm 2013, họ giành vị trí Á quân, thì 2014, họ đã trở thành ông vua mới của bóng đá Lào. Trong những năm trở lại đây, bóng đá Lào đã có những chuyển biến rất tích cực, vì thế, trong lần đầu tham dự Toyota Mekong Club Championship,  HAGL Attapeu cũng rất muốn phô diễn sức mạnh của mình trước bạn bè trong khu vực.

Cầu thủ Sipasong Bounthavy - CLB Hoàng Anh Gia Lai Attapeu: 'Chúng tôi sẽ nỗ lực từng trận một. Trong bóng đá mọi chuyện đều có thể xảy ra vì thế, chúng tôi sẽ cố gắng để đạt kết quả tốt nhất'.

 

Trong khi đó, thì các thành viên của clb Phnompenh  Crown xuống sân bay muộn hơn một chút vì vướng phải một vài thủ thục. Đây là clb giàu thành tích nhất Campuchia với 5 lần vô địch. Hiện tại, họ đang được dẫn dắt bởi 1 HLV người Đức vì thế, lối chơi của Phnompenh  Crown chắc chắn sẽ gây ra nhiều khó khăn cho B.Bình Dương ở trận khai màn.
HLV Samuel Schweingruber - CLB Phnompenh  Crown: 'B.Bình Dương là một đối thủ rất mạnh, họ sở hữu một đội hình gồm nhiều ngôi sao. Tôi nghĩ đây sẽ là một trận đấu khó khăn với chúng tôi. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng tôi buông xuôi. Đây là đội hình tốt nhất và tôi nghĩ chúng tôi sẽ tạo ra bất ngờ.'

Ngày mai, cả 4 đội sẽ bước vào tranh tài, hứa hẹn sẽ có những diễn biến rất hấp dẫn.

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)

Chủ nhà Khánh Hòa thất thủ trước Đông Á Thanh Hóa

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tối 3/2, trên sân vận động 19 tháng 8 Nha Trang, CLB Khánh Hòa tiếp đội khách Đông Á Thanh Hóa trong trận đấu mở màn Giải V.League 1- 2023.