Toyota V.League 2015: Becamex Bình Dương lập “hat-trick” danh hiệu tháng 8/2015

Cập nhật 02:12 ngày 09/09/2015

Với những trận cầu ấn tượng trong tháng 8, đặc biệt là việc đoạt chức vô địch Toyota V.League 2015 trước 2 vòng đấu, Becamex Bình Dương đã giành trọn cả 3 giải thưởng của tháng 8/2015 do BTC bình chọn.

 

Anh Đức giành giải 'Cầu thủ xuất sắc nhất tháng'

Ngoài danh hiệu “CLB xuất sắc nhất tháng” và HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.BD đoạt giải thưởng “HLV xuất sắc nhất tháng” thì danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất tháng” thuộc về đội trưởng Nguyễn Anh Đức của đội bóng đất Thủ.

BTC sẽ tiến hành trao các giải thưởng tháng 8 cho những chủ nhân của các danh hiệu nói trên trước trận đấu Becamex Bình Dương – QNK Quảng Nam ở vòng 25 diễn ra chiều 13/9 trên sân Gò Đậu.

Riêng chiếc Cúp vô địch Toyota V.League mùa giải 2015 sẽ được BTC trao cho CLB này ở trận đấu ở vòng cuối Đồng Tháp – Becamex Bình Dương trên sân Cao Lãnh vào chiều 20/9.  (Theo VPF)Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

ĐT nữ Việt Nam tập luyện với đầy đủ lực lượng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau gần một tuần tập trung, HLV Mai Đức Chung đã có được đầy đủ lực lượng với những cầu thủ tốt nhất vào thời điểm hiện tại của bóng đá nữ Việt Nam.