TP.HCM 0–0 Hà Nội I: Bất phân thắng bại

Cập nhật 06:57 ngày 19/03/2015

Ở trận đấu sớm vòng 5 giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc diễn ra chiều nay 18/3, ĐKVĐ Hà Nội I đã bất phân thắng bại với ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch là TP.HCM với tỷ số hòa 0-0.


VIDEO: TP.HCM 0–0 Hà Nội I: Bất phân thắng bại

 Cả TP.HCM lẫn Hà Nội đều nhập cuộc với quyết tâm thắng trận lớn. Sở hữu những tiền vệ giỏi, nên các pha tranh chấp bóng chủ yếu diễn ra ở khu vực giữa sân. Đó là lý do khiến cho các pha hãm thành của nhau đều rất ít. Phải đến những phút bù giờ của hiệp đấu đầu tiên, những cơ hội thực sự rõ ràng mới được tạo ra.

Phút 45+1, Trần Nguyễn Bảo Châu có pha băng xuống dũng mãnh để đối diện với thủ môn Nguyễn Thị Thùy Dương nhưng thủ thành của Hà Nội I đã xuất sắc chặn đứng cú sút ở khoảng cách 5m. Một phút sau, “người gác đền” của nhà ĐKVĐ tiếp tục làm nản lòng TP.HCM khi tung người cứu thua  sau cú cứa lòng rất hiểm của Trần Thị Hồng Lĩnh sau một tình huống đá phạt ngay vạch 16m50.

Sang hiệp 2, TP.HCM kiểm soát bóng tốt hơn. Nhưng chủ nhà lại vấp phải hàng thủ vững chãi của Hà Nội I, nên không thể ghi được bàn thắng. Về phần mình, ĐKVĐ cũng tạo được một vài tình huống sóng gió trong những pha tổ chức tấn công nhanh. Tuy nhiên, cơ hội ăn bàn không thực sự rõ ràng.

 


Lịch thi đấu ngày 19/3
16h00: Hà Nội II – PP.HN
18h30: TNG Thái Nguyên – TKS.VN

Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)