Trận Than Quảng Ninh - HAGL sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 5/8

Cập nhật 03:02 ngày 03/08/2015

Theo thông báo mới nhất từ Ban tổ chức giải V-League 2015, trận đấu ở vòng 19 V-League giữa Than Quảng Ninh và HAGL sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 5/8.


Ông Nguyễn Minh Ngọc, Trưởng BTC V.League 2015 cho biết: “Thời điểm diễn ra trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Hoàng Anh Gia Lai đã được xác định. Cụ thể, hai đội sẽ so tài vào lúc 18h00 chiều thứ Tư 5/8 trên sân Cẩm Phả”.

 Trận Than Quảng Ninh - HAGL sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 5/8

Trước đó, do điều kiện thời tiết phức tạp ở Quảng Ninh, BTC giải đã phải 2 lần đưa ra thông báo tạm hoãn nhằm mục đích bảo đảm tốt nhất về điều kiện thi đấu (an ninh, sân bãi, giao thông…) cho cuộc đối đầu giữa Than Quảng Ninh và HAGL. Đầu tiên, trận đấu được chuyển từ Chủ Nhật (2/8) sang thứ Ba (4/8). Sau đó đến sáng nay (3/8), BTC một lần nữa đưa ra thông báo tạm hoãn với thời điểm tạm hoãn chưa được xác định rõ ràng.

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn CLB HA.GL: “BTC đã có ý kiến để trận đấu diễn ra vào thời điểm tháng 9, tức là khi V.League hạ màn. Song HAGL không đồng ý với giải pháp trên vì lý do đội bóng hiện khát điểm và đang nằm trong cuộc chiến trụ hạng căng thẳng”.

Do vậy, BTC quyết định ấn định thời gian diễn ra trận đấu là vào lúc 18h00 ngày 5/8, trên sân Cẩm Phả.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:


Thế Hưng - (Nguồn: VPF)
(Thethao.vtv.vn)