"Trung vệ thép" của Olympic Viêt Nam dính chấn thương

Cập nhật 07:25 ngày 06/03/2015

Sau các trường hợp Xuân Trường, Hồng Duy, Tuấn Tài, Hoàng Lâm, Ngọc Thắng, Thanh Tùng thì danh sách "thương binh" ở đội tuyển vừa có thêm trung vệ Tiến Dũng.


Trong trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và Hà Nội T&T diễn ra chiều 5/3 trên SVĐ Hàng Đẫy, Bùi Tiến Dũng với danh xưng 'trung vệ thép' được HLV Miura tung vào sân ở phút 30 thay trung vệ Mạnh Hùng.

 


Trong tình huống va chạm với Văn Quyết bên phía Hà Nội T&T, Tiến Dũng đã bị thương ở đầu. Anh gục xuống sân và phải được các nhân viên y tế đưa ra ngoài bằng cáng.

Kết quả kiểm tra sơ bộ cho thấy Tiến Dũng bị choáng, sưng mắt và nhức đầu. Nhiều khả năng, anh sẽ phải nghỉ buổi tập sáng 6.3 của Olympic Việt Nam để kiểm tra thêm.

Việc không có sự phục vụ của Tiến Dũng khiến cho HLV Miura càng thêm đau đầu. Nhất là trong bối cảnh tình hình chấn thương của U23 Việt Nam diễn ra hết sức phức tạp.

 Trong trận giao hữu trên sân Hàng Đẫy đã không ít lần các cầu thủ Olympic Việt Nam cần sự trợ giúp của các bác sĩ

Trong trận đấu với CLB Hà Nội T&T, đã có tới 7 tuyển thủ phải ngồi trên khán đài sân Hàng Đẫy vì các chấn thương khác nhau. Việc thiếu vắng nhiều cầu thủ buộc HLV Miura phải thường xuyên đôn cả thủ môn lên chơi như cầu thủ khác trong bài thi đấu đối kháng.

Tiến Dũng cũng là cái tên đặc biệt nhất tuyển Olympic khi anh là cầu thủ duy nhất không chơi ở Hạng Nhất và V-League nhưng vẫn được triệu tập lên đội tuyển.

VIDEO: Olympic Việt Nam đánh bại á quân V-League Hà Nội T&T

 
Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)