Trước trận bán kết AFF Cup 2014: Nguyên Mạnh coi chừng...tia laser!

Cập nhật 00:18 ngày 03/12/2014

Việc chiếu tia laser vào đối thủ là hành động rất dễ bắt gặp trong các trận đấu trên sân nhà của ĐT Malaysia, thế nên gần như chắc chắn, thủ môn Nguyên Mạnh sẽ phải đối mặt với chiêu trò này ở trận đấu sắp tới.

 


Ở AFF Cup 2010, ĐT Việt Nam từng bị Malaysia đánh bại với tỷ số 2-0 trên sân Bukit Jalil ở trận bán kết lượt đi. Đáng nói là ở trận đấu này, các cầu thủ Việt Nam mà đặc biệt là thủ môn Tấn Trường đã liên tục bị các CĐV Malaysia chiếu tia laser vào mặt gây mất tập trung.

Thế nên, cú bắt bóng hụt tai hại của Tấn Trường khiến ĐT Việt Nam thủng lưới bàn đầu tiên được cho là do anh đã bị tia laser làm ảnh hưởng. Không chỉ ĐT Việt Nam, mà ĐT Indonesia, đối thủ sau đó của Malaysia trong trận chung kết cũng phải chịu đựng chiêu trò này của các CĐV trên sân Bukit Jalil.

Không ai đảm bảo rằng, trong chuyến làm khách ở bán kết lượt đi AFF Cup 2014 trên đất Malaysia lần này, các cầu thủ mà đặc biệt là thủ môn của ĐT Việt Nam không bị tấn công bởi tia laser, do đó Nguyên Mạnh hay Thanh Bình nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để đối mặt với chiêu trò này của các CĐV Malaysia.

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)