Trước trận bán kết SEA Games 28: U23 Việt Nam sẽ đá trên sân cỏ tự nhiên hay nhân tạo?

Cập nhật 11:02 ngày 12/06/2015

Trước trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar đã có những lo ngại cho rằng thầy trò HLV Miura sẽ phải thi đấu trên mặt cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, ông Dương Vũ Lâm - trưởng đoàn bóng đá Việt Nam tại SEA Games đã phủ nhận thông tin này.

 

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm và trợ lý ngôn ngữ Nguyễn Tuấn Vinh trên sân vận động quốc gia Singapore ngày 11/6 (Ảnh: Tuổi trẻ)


Chiều 11/6, HLV trưởng Toshiya Miura, trưởng đoàn Dương Vũ Lâm và ba trợ lý nhằm chuẩn bị cho trận bán kết đầu tiên với U-23 Myanmar.

Do vẫn còn đang trong quá trình thi đấu điền kinh, trong đó có ném tạ,  nên sân bóng đá vẫn chưa được BTC kẻ vạch vôi và hoàn thiện. Dù vậy, chất lượng mặt sân cỏ tự nhiên tại đây đều khiến các đội hài lòng.

HLV Miura nhận xét chất lượng cỏ tự nhiên của mặt sân rất tốt. Tuy nhiên, mặt sân thì hơi cứng do cỏ khá sát (khoảng hơn hai phân) với mặt cát. Điều này cũng trùng với nhận định của đồng nghiệp đến từ U-23 Thái Lan vốn cũng đi khảo sát gần như cùng thời điểm.

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cho biết thêm là các phòng chức năng tại sân không chê vào đâu được. Ông nói: ' Tất cả đều đạt tiêu chuẩn thế giới. Đặc biệt là phòng thay đồ có hẳn hai bồn tắm nước nóng – lạnh (nước đá) sẵn sàng cho các cầu thủ hồi phục sau trận đấu mà không cần đội phải lo chuẩn bị trước”.


Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)