Trước trận đấu với Thái Lan, HLV Miura nhận tin vui

Cập nhật 10:32 ngày 23/05/2015

Trong buổi tập thứ 2 của tuyển Việt Nam trên đất Thái, HLV Toshiya Miura đã được đón nhận một tin rất vui.
-


 


Tin vui này là việc hai cầu thủ rất quan trọng bị chấn thương là Vũ Minh Tuấn và Văn Quyết đã trở lại tập luyện. Cả 2 cầu thủ đều đã bình phục hoàn toàn và đã có thể 'nuốt' trọn giáo án do ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đề ra.

 HLV Toshiya Miura

Sự hồi phục của hai cầu thủ chạy cánh này đã giúp HLV Miura bố trí đội hình tốt nhất, tập những bài tấn công giúp tuyển Việt Nam chuẩn bị những miếng đánh mạnh mẽ cho trận chiến với Thái Lan sắp tới. Quan trọng hơn, những kế hoạch mà huấn luyện viên người Nhật chuẩn bị để đương đầu với Thái Lan sẽ không bị xáo trộn.

Trong một diễn biến khác, HLV Kiatisuk cho biết: 'ĐT Việt Nam chơi phản công rất hay. Họ có những ngôi sao đang tới độ chín như Công Vinh hay Quang Hải, nhưng còn sở hữu các ngôi sao trẻ rất tài năng. Lối đá mạnh mẽ khoa học mà HLV Toshiya Miura áp dụng có thể đưa Việt Nam đến các chiến thắng trước các đối thủ có tầm vóc lớn hơn mình.

 

HLV Kiatisuk hạ quyết tâm giành chiến thắng trước ĐT Việt Nam

'Chúng tôi sẽ duy trì lối đá tấn công trước các cổ động viên nhà. Việt Nam là một đối thủ rất nguy hiểm, nhưng với lợi thế sân nhà chúng tôi đặt mục tiêu có trọn một trận thắng. Chúng tôi không thể hòa, không thể thua, chỉ có thể thắng'.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)