Trước trận Olympic Malaysia - Olympic Việt Nam: Vé chỉ bán trong ngày diễn ra trận đấu

Cập nhật 09:39 ngày 25/03/2015

Vé chỉ bán trong ngày diễn ra trận đấu giữa Olympic Malaysia - Olympic Việt Nam. Bên cạnh đó, Chủ tịch LĐBĐ Malaysia đã lên tiếng trấn an các CĐV Việt Nam khi vào sân theo dõi trận đấu này.


Sân Shah Alam có sức chứa 80.000 người và ban tổ chức cho biết họ sẽ bán ra 80.000 vé. Để xem trận đấu này, người hâm mộ Việt Nam có thể mua vé qua website tickethotline.com.my hoặc mua vé ngay tại sân Shah Alam.

Dù số lượng vé rất lớn, nhưng FAM chỉ bán vé vào lúc 10 giờ sáng ngay trong ngày trận đấu diễn ra.

Được biết, giá vé áp dụng cho người lớn để xem các trận đấu là 20 ringgit (khoảng 115.000 đồng). Đặc biệt, trẻ em dưới 12 tuổi sẽ được vào sân miễn phí, mỗi vé được xem 2 trận trong các ngày thi đấu 27, 29 và 31/3. Mức giá này bằng một nửa so với giá vé ở AFF Cup 2014 khi Malaysia gặp ĐTVN tại trận bán kết lượt đi. Vấn đề được quan tâm hàng đầu là an ninh cho các CĐV Việt Nam.

 



Các cầu thủ Olympic Việt Nam luyện tập trên đất Malaysia

Chủ tịch LĐBĐ Malaysia: 'CĐV Việt Nam không cần phải lo ngại'

Ngày 27.3 sắp tới, Olympic Việt Nam sẽ gặp Olympic Malaysia cũng trên 'chảo lửa' Shah Alam, nơi mà CĐV Việt Nam từng đổ máu vào cuối năm ngoái, nên nhiều người lo lắng cảnh bạo lực sẽ tái diễn.

“Hình ảnh xấu ở AFF Cup 2014 sẽ không tái diễn. Người Malaysia chúng tôi vốn rất hiền lành, hiếu khách, bạo lực xảy ra trên khán đài tại AFF Cup, chỉ là sự bộc phát của một số nhỏ CĐV quá khích. Tôi tin điều này không lặp lại ở trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á”, ông Tengku Abdullah Sultan Ahmad Shah khẳng định.

Trận đấu giữa Olympic Malaysia và Olympic Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 27/3 tới đây.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)